NXB Văn hoá – Văn nghệ khai trương nhà sách mới

1136

Cửa hàng sách Văn hóa – Văn nghệ (Văn hóa – Văn nghệ Bookstore) được mở ra với mong muốn tạo một địa điểm thưởng thức, tham khảo các tác phẩm văn học, nghệ thuật và tri thức dành cho độc giả.

Không gian của cửa hàng sách rộng rãi, trưng bày trực tiếp hơn 1.000 đầu sách. Các ấn phẩm tại cửa hàng được lựa chọn ở hầu hết lĩnh vực như lịch sử, chính trị, văn hóa – xã hội, biển đảo, du lịch, ẩm thực, kỹ năng, văn học, sách song ngữ, ngoại ngữ, kinh doanh…

Cửa hàng giới thiệu nhiều đầu sách hay cho người yêu tri thức.

Cửa hàng là nơi cung cấp hầu hết sách của NXB Văn hóa – Văn nghệ TP.HCM ấn hành, hoặc sách của NXB này liên kết với những đối tác uy tín như Saigon Books, Anbooks, Hải Đăng Books, Social Life, Phanbook…

Bà Đinh Thị Phương Thảo (Giám Đốc – Tổng Biên Tập NXB Văn hóa – Văn nghệ TP.HCM) cùng các khách mời.

Bà Đinh Thị Phương Thảo – Giám đốc, Tổng biên tập Nhà xuất bản Văn hóa – Văn nghệ TP.HCM cho biết: “Cùng quầy sách tại đường sách Nguyễn Văn Bình và các kênh phát hành sách theo xu hướng hiện đại, thì cửa hàng sách Văn hóa – Văn nghệ vừa khai trương ngày hôm nay chính là cam kết của đơn vị trong sứ mệnh tiếp tục lan tỏa và kiến tạo văn hóa đọc đến với cộng đồng”.

Khách mời chọn sách hay trong ngày khai trương.

Cửa hàng chính thức khai trương ngày 30/7 tại địa chỉ 88-90 Ký Con, phường Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM. Trong tuần đầu khai trương, cửa hàng thực hiện chính sách ưu đãi giá, giảm tới 50% với nhiều đầu sách cùng những phần quà tặng hấp dẫn.

Theo Zing.vn