Phạm Quỳnh Anh bịn rịn chia tay 2 con gái về quê đón Tết cùng Quang Huy

488

(Vanchuongphuongnam) – Một lần nữa, cách ứng xử văn minh hậu ly hôn giữa Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy nhận được nhiều lời khen.

Mới đây, trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh đăng ảnh check-in cùng 2 cô con gái trước khi theo bố về quê nội ăn Tết. Giọng ca Bụi bay vào mắt thể hiện sự bịn rịn khi phải xa con một thời gian ngắn.

“Hai em theo ông bô về Hồ Tràm đón Giao thừa với nhà nội để bà bô ở lại Sài Gòn đón năm mới một mình cùng nhà ngoại. Bà bô ước gì có thể bận rộn để không có cảm giác nhớ hai em như thế này vào những ngày cuối cùng của năm cũ”.

“Làm hẳn một phim ngắn Xuân về con cũng về để mong gia đình nào cũng được quây quần bên mâm cỗ đêm 30. Xong chính mình thấm thía cái cảnh 2 đứa cạ cứng nó không ở bên cạnh hôn mình giây phút thiêng liêng ấy”, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.

Phạm Quỳnh Anh bịn rịn khi hai con về quê nội đón Tết

Tiếp đó trên trang cá nhân, “ông bầu” Quang Huy cũng khoe ảnh hai con đang vui vẻ tại Hồ Tràm (Vũng Tàu) trong những ngày giáp Tết.

Trước khi quyết định về chung một nhà, Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đã có 10 năm gắn bó. Khoảng thời gian cô gia nhập nhóm nhạc H.A.T cũng là lúc cô gặp gỡ và phải lòng ông bầu quyền lực nhất showbiz Việt lúc bấy giờ.

Một thập kỷ yêu đương, cả hai chứng minh tình yêu chân thành và sự thấu hiểu dành cho nhau. Năm 2012, hạnh phúc lên ngôi bằng một đám cưới viên mãn, sau đó họ lần lượt chào đón 2 tiểu công chúa ra đời.

Những tưởng không gì có thể phá vỡ tổ ấm ấy, đến tháng 10/2018 cả hai lần lượt lên tiếng thừa nhận chuyện đổ vỡ. Họ hủy kết bạn trên Facebook và dường như không còn nhắc đến nhau. Mối tình thời thanh xuân giữa Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy kết thúc trong tiếc nuối. Thậm chí, có tin đồn hôn nhân đổ vỡ xuất phát từ người thứ 3.

Nữ ca sĩ họ Phạm từng nghẹn ngào: “Mọi người hãy giúp chúng tôi bằng cách đừng nghi vấn, đừng thêu dệt thêm gì nữa. Tôi chỉ muốn giữ bình yên cho các con của mình”.

Dù đã đường ai nấy đi nhưng Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy vẫn cùng nhau chăm sóc con gái. Họ có mặt trong những dịp lễ quan trọng để các con một mái ấm trọn vẹn.

Lim