Nhật Kim Anh tố cáo chồng cũ không cho gặp con những ngày Tết

380

(Vanchuongphuongnam.vn) – Tranh giành quyền nuôi con, đấu tố hậu ly hôn giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ chưa có dấu hiệu lắng xuống và dự đoán sẽ kéo dài trong thời gian tới.

Sáng 30 Tết, Nhật Kim Anh đăng đàn tố cáo chồng cũ Bửu Lộc gây khó dễ cho cô gặp con trai. Cụ thể, nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa công khai loạt tin nhắn với chồng cũ, trong đó cô liên tục lạy lục anh cho phép được đưa con đi chơi trong những ngày Tết sắp tới. Thế nhưng đổi lại là sự im lặng từ Bửu Lộc.

Sự việc căng thẳng khiến nữ diễn viên 35 tuổi thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân: “Tại sao họ có thể đối xử tàn nhẫn với tôi như vậy chứ? Cầu mong pháp luật công bằng đòi lại công lý giúp tôi!”.

Phía dưới bài đăng, Nhật Kim Anh nhận được nhiều lời động viên từ bạn bè và đồng nghiệp. Nữ diễn viên đồng thời cho biết sẽ quyết tâm giành lại quyền nuôi con sau khi bị thua tại phiên tòa quyết định cách đây vài năm.

Trong một năm qua, Nhật Kim Anh và chồng cũ hầu tòa 3 lần để quyết định quyền nuôi con. Trải qua nhiều tháng đấu tố và đâm đơn kiện, đến nay vụ việc vẫn chưa được giải quyết.

Đầu tháng 6/2019, Nhật Kim Anh bất ngờ thừa nhận việc ly hôn. Chuyện “đường ai nấy đi” với chồng cũ đã chấm dứt từ 3 năm trước, nhưng thời điểm cách đây 3 tháng cô mới lên tiếng vì bị chồng cũ Bửu Lộc ngăn cản không cho gặp con.

Theo như lời chia sẻ của nữ diễn viên Long thành cầm giả ca, mỗi lần nhớ con cô phải xin phép chồng cũ nhưng không phải lần nào cũng được gặp. Thậm chí, người đẹp còn không được đưa con lên Sài Gòn, mà phải về tận Cần Thơ để thăm bé dưới sự giám sát của gia đình bên nội.

Nữ diễn viên cho biết thêm, cô từng cắn răng chịu đựng, chấp nhận im lặng, thế nhưng càng nhẫn nhịn thì chồng cũ càng lấn tới khiến mọi chuyện dần vượt quá giới hạn. Nhật Kim Anh cũng bức xúc khi mọi thông tin về con trai đều được phía chồng cũ hạn chế đưa, thậm chí cô còn không có tên trong danh sách đăng kí đưa đón bé đi học tại trường.


Nhật Kim Anh nhiều lần tố chồng cũ không cho mình gặp con trai.

Hồi tháng 7/2019, nữ diễn viên khởi kiện giành quyền nuôi con sau khi quyết định để bé ở cùng bố tại thời điểm ly hôn.

Cũng trong tháng 11/2019 vừa qua, Nhật Kim Anh khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì lời van xin chồng cũ trên trang cá nhân. Nữ diễn viên cảm thấy bất lực khi Bửu Lộc ngăn cản việc cô gặp con. “Tôi lạy anh, anh Bửu Lộc ơi. Làm ơn cho tôi facetime nhìn con tôi một chút. Anh đừng ích kỷ nhỏ nhen, tiểu nhân đến vậy”, Nhật Kim Anh viết.

Trước vụ việc gây sự chú ý, Bửu Lộc cho biết vợ cũ là người chiêu trò, dựng chuyện, gây ảnh hưởng đến con trai. Đồng thời anh đưa ra lý lẽ cho rằng, Nhật Kim Anh đi sớm về khuya sẽ không thích hợp cho việc nuôi con, khuyên cô đừng “diễn” ở ngoài đời nữa.

Lim