Phản ứng của Bằng Kiều khi gặp bạn trai mới của vợ cũ

83

(Vanchuongphuongnam.vn) – Bằng Kiều thoải mái khi đối diện với bạn trai mới của vợ cũ. Được biết, nam ca sĩ có mối quan hệ rất tốt với người đàn ông này.

Mới đây, trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh – vợ cũ Bằng Kiều lần đầu tiết lộ dung mạo bạn trai đến với bạn bè và người hâm mộ. Sau quãng thời gian úp mở, cuối cùng giọng ca hải ngoại cũng công khai niềm vui. Đặc biệt hơn cả là sự xuất hiện của Bằng Kiều. Khoảnh khắc tình mới – người cũ cùng hiện diện trong một bức ảnh càng trở nên ý nghĩa và nhân văn hơn bao giờ hết.

Trizzie Phương Trinh ngồi bên cạnh 2 người đàn ông quan trọng cuộc đời.

Chú thích cho khoảnh khắc này, giọng ca hải ngoại viết: “3 người gặp nhau ở đám tang của một người thân.

Ngồi ở giữa 2 người đã làm mình chợt hiểu ra vì sao năm xưa mình đã lấy người bên trái làm chồng và vì sao mình lại chọn người bên phải để làm người bạn đời hiện tại. Cám ơn sự tử tế của 2 anh đã dành cho nhau.

Chính sự tử tế này sẽ mang lại hạnh phúc cho những đứa nhỏ trong gia đình này và là tấm gương sáng để chúng noi theo. Hãy tử tế với đời và với người, đời và người sẽ tử tế lại với bạn”.

Về phía Bằng Kiều, anh không ngần ngại chia sẻ lại bức ảnh và viết: “Người yêu mới của người yêu cũ đây chứ đâu. Bà bạn nói chuẩn, cứ tử tế là mọi thứ cứ tốt đẹp, chả đi đâu mà thiệt”.

Vào tháng 10 năm ngoái, Trizzie Phương Trinh công khai chuyện tình. Nhưng điều đặc biệt, cô thể hiện sự trân quý dành cho Bằng Kiều. Nữ ca sĩ xin phép chồng cũ cho người đàn ông ấy được chăm lo, dạy dỗ các con khi nam ca sĩ vắng mặt.

Xin phép ông bạn Bằng Kiều cho anh ấy được phụ lo và giúp em dạy dỗ các con của chúng ta khi anh vắng mặt. Anh yên tâm là tình cảm của mẹ sẽ không bị chia sẻ mà ngược lại các con sẽ có thêm một người để yêu thương chúng”, Trizzie Phương Trinh nhắn gửi.

Ngay sau đó, Bằng Kiều gửi lời chia vui đến vợ cũ và cảm ơn vì đã dành cho nhau sự tử tế. “Chúc mừng bà bạn đã tìm được người đàn ông của mình. Rất vui khi các con có thêm 1 người cha vì tôi tin vào sự lựa chọn của bà bạn. Gia đình thêm người”, lời chúc của Bằng Kiều được lòng khán giả.

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh từng có 11 năm gắn bó và quyết định chia tay khi đã có 3 con chung. Thời điểm ly hôn, cặp đôi vướng nghi ngờ có sự xen ngang của người thứ 3 vào mối quan hệ.

Tuy nhiên thay vì lên tiếng giải thích, Bằng Kiều và vợ cũ vẫn chọn cách ứng xử văn minh để cùng nhau nuôi dạy con cái. Khi nhắc đến đối phương, mỗi người đều dành cho nhau những lời lẽ tốt đẹp.

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh quyết định ly hôn khi đã có chung 3 người con trai.

Lim