Quản lý Phi Nhung quyết toán tiền cho Hồ Văn Cường

440

Mai Anh

(Vanchuongphuongnam.vn) – Sau khi Phi Nhung qua đời, những lùm xùm xung quanh số tiền cố nghệ sĩ từng giữ cho con trai nuôi – Hồ Văn Cường – liên tục là chủ đề nóng trên mạng xã hội. Để chấm dứt ồn ào, quản lý Phi Nhung đã bàn giao số tiền 680 triệu đồng cho gia đình Hồ Văn Cường.

Chiều 11/10, gia đình Hồ Văn Cường cho biết nhận được tiền gồm 180 triệu đồng anh từng đoạt quán quân Vietnam Idol 2016, kèm 500 triệu đồng Phi Nhung từng hứa tặng vào ngày anh ra ở riêng.

Ngoài ra, quản lý ca sĩ làm rõ lại thông tin về số tiền 200 triệu đồng Hồ Văn Cường có được nhờ đoạt quán quân Vietnam Idol Kids 2016. Theo Diễm Phạm phía Phi Nhung không giữ số tiền này. 5 năm trước, sau khi trừ thuế còn 180 triệu đồng, chị Võ Ngọc Thu – mẹ Hồ Văn Cường – mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng và giữ đến nay.


Gia đình Hồ Văn Cường nhận tiền từ phía e-kip Phi Nhung.

Phía cố ca sĩ Phi Nhung cho biết thêm, gia đình Hồ Văn Cường cũng thống nhất sẽ ra riêng như nguyện vọng của nam ca sĩ. Như vậy, sau khi nhận lại khoản tiền của mình, gia đình Hồ Văn Cường cũng bắt đầu cuộc sống tự lập, không sống chung nhà của Phi Nhung như trước đây.

Nguồn tin cho biết những ngày trước, Hồ Văn Cường đã tìm được căn hộ như em mong muốn. Quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung khẳng định không có chuyện “trả tiền buộc gia đình Cường ra khỏi nhà như tin đồn”.

Trước đây, Hồ Văn Cường từng công khai với truyền thông “muốn ra riêng sau khi thi tốt nghiệp cấp 3”. Quyết định này được ca sĩ Phi Nhung ủng hộ và đã hứa tặng thêm một khoản tiền ủng hộ Hồ Văn Cường lập nghiệp.

“Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân Cường. Sau đây, mọi vấn đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi”, phía cố ca sĩ Phi Nhung khẳng định.

Đồng thời, trên trang cá nhân cách đây ít phút, Hồ Văn Cường bày tỏ mong muốn mọi lùm xùm chấm dứt ở đây. “Mẹ Nhung đã đi xa. Con dẫu sao mang ơn mẹ rất nhiều và chưa từng phủ nhận công ơn ấy. Con vẫn còn những điều dang dở chưa kịp nói với mẹ. Con tin mẹ ở xa hiểu được lòng con”, anh nói.

Nam ca sĩ sẽ tập trung việc học và trau dồi đam mê nhiều hơn trong thời gian tới. Anh cũng muốn bản thân tự lập nên sẽ dừng việc hợp tác với công ty của Phi Nhung. Khi có những hoạt động mới, Hồ Văn Cường sẽ thông báo đến khán giả.


Hồ Văn Cường ra ở riêng sau khi Phi nhung qua đời.

Vào tháng 6, câu chuyện Phi Nhung và công ty quản lý giữ hộ tiền thưởng 200 triệu đồng cùng cát-xê của Hồ Văn Cường trong 5 năm là chủ đề gây tranh luận. Ba mẹ nam ca sĩ cho biết không biết chính xác số tiền của con trai. Hình ảnh căn nhà xập xệ ở quê của gia đình Hồ Văn Cường, cùng vụ rò rỉ tin nhắn anh không hài lòng về mẹ nuôi đẩy Phi nhung thành tâm bão chỉ trích. Nhiều khán giả liên tục thắc mắc về số tiền thưởng đoạt quán quân Vietnam Ido Kids 2016 cũng như thù lao đi hát của cậu nhiều năm nay.

Những ngày qua, câu chuyện cát-xê của Hồ Văn Cường ồn ào trở lại sau khi Phi Nhung qua đời.

Ngày 10/10, chị Diễm Phạm – quản lý Phi Nhung – cho biết sẽ giải quyết chuyện tiền bạc với Hồ Văn Cường. Theo người này, suốt quãng thời gian đồng hành, Phi Nhung không hề biết cát-xê của Hồ Văn Cường ra sao. Nữ ca sĩ quá cố luôn nói với con nuôi rằng tất cả tiền đi hát của con đều do quản lý lo và mẹ không biết việc đó. “Toàn bộ những gì liên quan đến tiền của Hồ Văn Cường đều do tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và xử lý”, chị Diễm Phạm nói.

Cuối cùng, quản lý Phi Nhung nhấn mạnh: “Tất cả những chuyện liên quan đến tiền của Hồ Văn Cường tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và đứng ra xử lý. Và tôi sẽ giải quyết tất cả những chuyện này cùng với Hồ Văn Cường, chứ không phải ai khác trong ngày hôm nay. Hy vọng Phi Nhung của tôi yên lòng nơi đó”.

Về vấn đề này, Phi Nhung lúc sinh thời đã bác bỏ tin đồn bóc lột con trai nuôi và cho biết quản lý đang giữ số tiền trên, đến năm Hồ Văn Cường đủ 18 tuổi sẽ trả lại để con ra ở riêng và cho thêm vài trăm triệu đồng nữa giúp Cường lấy vốn làm ăn.

Hồ Văn Cường gây chú ý khi tham gia chương trình Vietnam Idol Kids 2016. Thời điểm đó, hình ảnh một cậu bé miền Tây mới 13 tuổi có ngoại hình nhỏ nhắn, nước da đen được mọi người quan tâm. Ngay từ lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình, Hồ Văn Cường đã lấy nước mắt khán giả vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, phải đi hát đám cưới từ năm 10 tuổi để kiếm tiền phụ cha mẹ. Bằng sự nỗ lực của bản thân, Hồ Văn Cường xuất sắc giành ngôi vị quán quân Vietnam Idol Kids 2016. Chiến thắng của em được công chúng ủng hộ hết mình. Từ cuộc thi, ca sĩ Phi Nhung nhận cậu làm con nuôi, định hướng nghệ thuật và bảo trợ cậu ăn học đến năm 18 tuổi.

M.A