Ra mắt hai tập thơ “Tịnh trong vạt nắng” và “Ngõ vắng”

998

(Vanchuongphuongnam.vn) – Trong tình hình dịch Covid diễn biết phức tạp và khó lường, mọi hoạt động thơ ca gần như “án binh bất động” tuy nhiên hai nhà thơ Vương Thiên Nga và Mộng Thường đã cố gắng hoạt động, đưa những tác phẩm của mình đến tay độc giả với giải pháp an toàn.  

Hai nhà thơ Vương Thiên Nga và Mộng Thường

Vừa qua, hai nhà thơ đã gởi thông tin ra mắt hai tập thơ “Tịnh trong vạt nắng”“Ngõ vắng” đến Văn Chương Phương Nam với mong muốn giới thiệu tác phẩm để bạn đọc có thể đặt mua thông qua số điện thoại như một cách tiếp cận thơ dễ dàng và đồng thời cũng để phần nào giảm áp lực kinh tế cho các nhà thơ.

Vương Thiên Nga (Vương Chi Lan) và Phạm Thanh Tùng (Mộng Thường) là hai nhà thơ kém may mắn trong đời sống nhưng luôn vượt lên chính mình, chọn thái độ sống lạc quan và có ích. Hai người đã có nhiều tác phẩm, vừa qua hai nhà thơ đã xuất bản hai tập thơ: “Tịnh trong vạt nắng”“Ngõ vắng” với số lượng 1000 cuốn mỗi tác phẩm, do Nhà xuất bản Hội Nhà văn ấn hành.

Tập thơ “Tịnh trong vạt nắng” 

Hai tập thơ đã được hai nhà thơ lên kế hoạch ra mắt sách đã 3 lần đều bị dịch bệnh covid-19 diễn biến phức tạp cho nên không thực hiện được. Hiện tại, hai tập sách vẫn nằm im trong kho. Thời gian không dừng lại, tác phẩm nằm im đó, bạn đọc vẫn đợi chờ… tác giả thì thắc thỏm âu lo do đang gặp nhiều khó khăn về tài chính.

Tập thơ “Ngõ vắng” 

Hai chị em tuy luôn nỗ lực trong đời sống nhưng không thể thiếu sự ủng hộ của quý vị và quý anh chị xa gần động viên tinh thần, mua ủng hộ sản phẩm bằng sức lao động trí tuệ của hai nhà thơ.

Mọi chi tiết xin liên hệ tại địa chỉ 23A1 Phú Thọ, P.1, Q.11. TP.HCM. Điện thoại: 0909323205 – Vương Thiên Nga hoặc 0373777784 – Phạm Thanh Tùng.

P.V