Siêu mẫu Xuân Lan bàn về ‘tiểu tam’ và ngoại tình

512

Mai Anh

(Vanchuongphuongnam.vn) – Mới đây, siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ cho ra mắt tập đầu tiên chương trình talkshow đặc biệt với chủ đề Người thứ ba, có sự tham gia của bà xã Phạm Anh Khoa – Mây Phạm và biên đạo múa Lý Phương Châu.

Talk show mang tên Chuyện ngại nói với Xuân Lan, đây là một chương trình do chính nữ siêu mẫu sản xuất với những khách mời nổi tiếng trong giới showbiz Việt và chia sẻ về những vấn đề đang được công chúng quan tâm.


Talkshow “Chuyện ngại nói với Xuân Lan” do siêu mẫu Xuân Lan sản xuất và giữ vị trí host đang thu hút sự chú ý.

Trong tập 1, Xuân Lan và các khách mời chia sẻ về câu chuyện ngoại tình và người thứ 3 mà trên cộng đồng mạng hay dùng từ “tiểu tam” hay “con giáp thứ 13”. Không lật lại những câu chuyện trong quá khứ nhưng vợ Phạm Anh Khoa và Lý Phương Châu trải lòng về cách nhìn nhận thẳng vấn đề. Các khách mời có những chia sẻ tích cực về góc nhìn riêng và cách thể hiện của bản thân trong hoàn cảnh của mình.

Là một người phụ nữ được cộng đồng mạng đánh giá cao về cách hành xử bản lĩnh và văn minh, Mây Phạm cho rằng trong một cuộc hôn nhân, ngoài chuyện tình cảm ra thì đó còn là một sự thỏa hiệp. Nếu trong đời sống hôn nhân xảy ra những vấn đề thì cô quay trở lại với những thỏa hiệp trước kia để giải quyết một cách tích cực nhất.

Bà xã của Phạm Anh Khoa cho biết: “Tuy không chấp nhận chuyện ngoại tình nhưng bản thân mình phải xem xét chuyện một người đàn ông kiểu chọc ghẹo, say nắng, thả thính… nó sẽ khác với việc họ đã có gia đình và ra bên ngoài xây dựng một mối quan hệ tình cảm song song như vợ chồng với người thứ 3”. Riêng khách mời Lý Phương Châu thì cho rằng bản thân mình đối diện với vấn đề này đôi khi lại khó kiểm soát và nổi máu điên vì bản thân không đủ bình tĩnh để có thể tha thứ với những gì xảy ra với mình.

Với Mây Phạm, cô cho biết trước khi chính thức đến với Phạm Anh Khoa bản thân từng có những mối quan hệ tình cảm khác, từng đổ vỡ và cũng từng có những phản ứng nóng vội để giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, cô cho rằng mình may mắn khi đến với ông xã hiện tại và có đủ kinh nghiệm để giải quyết vấn đề một cách nhẹ nhàng và văn minh nhất.

Xuân Lan nhấn mạnh với khán giả một điều là người phụ nữ không được phép bỏ quên mình trong một mối quan hệ hôn nhân. Cô cho rằng hầu hết đàn ông ai cũng thích cái đẹp, họ yêu bằng mắt và phụ nữ yêu bằng tai. Từ đó biết chăm sóc bản thân cũng chính là chăm sóc cho hạnh phúc của mình.

Ở góc độ cá nhân, Lý Phương Châu cho biết Lâm Vinh Hải là mối tình thứ 2 trong cuộc đời cô và cùng nhau đồng hành trong một quãng đường dài cho đến khi kết hôn. Chính vì vậy khi xảy ra vấn đề người thứ 3 trong hôn nhân cô vô cùng sốc và từ đó nhận ra bản thân mình “ngu”. Nữ biên đạo múa họ Lý cho rằng cái ngu này là mình không biết chăm chút bản thân về ngoại hình vì cứ nghĩ rằng mọi thứ cứ vun vén, tiết kiệm cho gia đình thì đó mới là hạnh phúc.

Host Xuân Lan nhấn mạnh với khán giả một điều là người phụ nữ không được phép bỏ quên mình trong một mối quan hệ hôn nhân. Cô cho rằng hầu hết đàn ông ai cũng thích cái đẹp, họ yêu bằng mắt và phụ nữ yêu bằng tai. Từ đó biết chăm sóc bản thân cũng chính là chăm sóc cho hạnh phúc của mình. Xét về vấn đề cá nhân, Xuân Lan cho rằng không ai quan trọng bằng con của mình. Ở những chuyện từng xảy ra thì với cô một điều cần giải quyết là phải làm sao để cuộc sống của mình hạnh phúc dù có người đàn ông hay không. Làm sao để bản thân và con của mình luôn cảm thấy bình yên và vui vẻ là được. Tuy nhiên, cô cũng nhấn mạnh đó là đối với trường hợp những người ngoại tình, còn trong một gia đình đang hạnh phúc bình thường thì nên trân trọng những gì mình đang có.

Bình luận về cách hành xử với người cũ, Lý Phương Châu nêu quan điểm: “Khi kết thúc một mối tình hay kết thúc với một cuộc hôn nhân mà chúng ta đi nói xấu người kia không ra gì, có thể nói xấu họ, xem họ như một đống phân thì chẳng khác nào mình tự nói mình từng ăn phân”. Cô cũng cho biết thêm một khi nói xấu người cũ thì chẳng khác nào mình tự tát vào mặt mình. Chốt lại tập phát sóng đầu tiên, Xuân Lan cho rằng dù có “cơm không lành canh không ngọt” trong một mối quan hệ thì điều đầu tiên chúng ta nên dành thời gian để sống với sự đau khổ ấy, đừng quá vội vàng phản ứng từ đó có thể bình tĩnh hơn để giải quyết vấn đề.

Trong một phần của talkshow, Xuân Lan thẳng thắn nhắc tới vụ ly hôn rùm beng mạng xã hội của diễn viên Nguyễn Trọng Hưng và giảng viên Âu Hà My. Cựu mẫu chia sẻ từng liên lạc với cô gái bị cho là “người thứ ba” trong vụ lùm xùm để mời tham gia talkshow của mình. Tuy nhiên, diễn biến cuộc gọi lại khiến Xuân Lan không khỏi bất ngờ.

“Lần liên lạc đầu tiên chị bị ngắt sóng. Lần thứ hai chị gọi lại thì người chồng lại nghe máy của cô ‘thứ ba’ và kể rằng: ‘Vợ em là người dàn dựng ra những bộ phim, đây hoàn toàn là một bộ phim điện ảnh. Cô ấy như thế này, cô ấy như thế kia nên em sẽ có kế hoạch này nọ. Bây giờ em đồng ý cho chị quay nhưng chị phải bay ra Hà Nội’. Chị cảm thấy bạn này đang có kế hoạch rất rõ ràng”, Xuân Lan kể lại.

Sau khi điểm lại diễn biến cuộc đấu tố và các góc nhìn của dư luận, Xuân Lan tỏ ra bất ngờ trước nhiều hành động của Trọng Hưng. Cựu mẫu cho rằng, việc nam diễn viên này vào một diễn đàn nói xấu vợ mình, “tố” có mùi cơ thể là một bi kịch.

“Từ chối hiểu trường hợp đàn ông này”, Lý Phương Châu nói. Còn Mây Phạm chia sẻ: “Khi phụ nữ làm một việc gì không còn giữ mặt mũi cho đàn ông nữa, là do trước đó người đàn ông đã không cư xử khéo, không biết cách dàn xếp những việc mà mình đã làm như vậy”.

Xuân Lan bổ sung vế khác, khi cho rằng nếu phụ nữ để cảm xúc nóng giận lấn át, làm bung bét mọi thứ cho hả giận, muốn dằn mặt được “tiểu tam” và dạy được chồng mình, thì nguy cơ đổ vỡ hôn nhân là có thật.

M.A