Tăng Thanh Hà để lộ hình ảnh con gái sau bao năm giấu kín bưng

891

Trong một vài giây vô tình, ngọc nữ điện ảnh một thời – Tăng Thanh Hà đã để lộ hình ảnh con gái Chloe Nguyễn. 

Năm 2012, Tăng Thanh Hà tạm ngưng toàn bộ hoạt động nghệ thuật, quyết định lên xe hoa cùng với doanh nhân Louis Nguyễn – con trai một gia đình giàu có, quyền lực bậc nhất đất Sài thành.

Kết quả hình ảnh cho tăng thanh hà

Đến nay, nữ diễn viên đã hạ sinh cho chồng đại gia 2 nhóc tỳ, một bé trai 4 tuổi tên Richard và một gái 2 tuổi tên Chloe. Tuy nhiên, cô vẫn chưa từng để lộ  mặt các con trên truyền thông.

Làm dâu chốn hào môn, nữ diễn viên khá kín tiếng về đời tư. Không chỉ chia sẻ nhỏ giọt về cuộc sống, Tăng Thanh Hà còn chọn cách giấu kín hình ảnh hai con nhỏ để bảo vệ sự riêng tư cho các thành viên nhí trong gia đình.

Tuy nhiên, mới đây nữ diễn viên Mỹ nhân kế bất ngờ để lộ gương mặt của công chúa nhỏ – bé Chloe Nguyễn – sau nhiều năm giấu kín. Cụ thể, trong một video ngắn đăng tải trên story Instagram, Tăng Thanh Hà đã vô tình để lộ “mặt tiền” của con gái khi quay lại cảnh đi dạo cũng bé.

Giữ kín bao năm, cuối cùng Tăng Thanh Hà cũng để lộ mặt con gái xinh xắn vì một giây bẩn cẩn-1
Khi nữ diễn viên quay lại cảnh cùng con gái đi dạo, bé Chloe đang đội một chiếc mũ rộng vành thì bất ngờ một cơn gió thổi qua khiến chiếc mũ bị lật, để lộ ra một phần gương mặt.

Ngay khi lộ diện, cư dân mạng không khỏi xuýt xoa trước vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu của con gái Tăng Thanh Hà – Louis Nguyễn. Thậm chí một số khẳng định Chloe sẽ nhanh chóng trở thành mỹ nhân trong tương lai vì được thừa hưởng được những nét đẹp từ bố và mẹ.

“Chloe đáng yêu quá”, “Bé gái càng lớn càng đáng yêu”; “Mỹ nhân showbiz Việt tương lai là đây chứ đâu”; “Nhìn đáng yêu quá, thế là hai con nhà Hà Tăng sắp lộ hết rồi, còn anh cả mới được chiêm ngưỡng một góc thôi, tiếc quá”…, là những bình luận từ cư dân mạng.

Trước đó, gia đình Hà Tăng cũng nhiều lần khoe ảnh chụp cả 2 con nhưng tất cả những bức ảnh của Richard và Chloe đều chỉ được chụp phía sau lưng, góc nghiêng nửa mặt, hoặc chỉ hé lộ một chút tay chân.

Tăng Thanh Hà lần đầu để lộ mặt con gái cùng chồng đại giaTăng Thanh Hà chưa một lần khoe ảnh cận mặt các con.

Tăng Thanh Hà lần đầu để lộ mặt con gái cùng chồng đại giaĐầu tháng 2/2019, Stephanie Nguyễn – chị chồng của Tăng Thanh Hà đăng tải hình ảnh 3 nhóc tỳ đang ngồi chơi cùng nhau. Điều đáng chú ý chính là icon trái tim che mặt một cô bé, trong khi vẫn để cận mặt 2 cô bé còn lại. Nhiều người cho rằng đó là bé gái nhà Tăng Thanh Hà.

Tăng Thanh Hà lần đầu để lộ mặt con gái cùng chồng đại giaTăng Thanh Hà đưa con gái đi thăm viện bảo tàng.

Tăng Thanh Hà lần đầu để lộ mặt con gái cùng chồng đại giaNữ diễn viên, người mẫu cũng hay khoe ảnh giấu mặt của con trai lớn sinh tháng 4/2015.

Tăng Thanh Hà lần đầu để lộ mặt con gái cùng chồng đại giaGương mặt bầu bĩnh của bé trai nhà nữ diễn viên từng được một trang giải trí chụp được.

Tăng Thanh Hà lần đầu để lộ mặt con gái cùng chồng đại giaNhững hình ảnh hiếm hoi về con gái Tăng Thanh Hà được “nhỏ giọt” trên trang cá nhân.

Thu Trà