Thư gửi các tác giả CTV Văn Chương Phương Nam

1239
(Vanchuongphuongnam.vn) – Trước tiên, thay mặt cho Ban Biên tập VCPN xin gửi lời cám ơn đến tất cả các tác giả đã gửi bài cộng tác cùng VCPN trong suốt thời gian qua. Đặc biệt xin cám nhà thơ Đặng Bá Tiến đại diện tại Tây Nguyên, nhà văn Nguyễn Thanh và các nhà NCPB Nhật Chiêu, Huỳnh Như Phương, Tô Hoàng, Trần Hoài Anh, Lê Xuân, Bùi Công Thuấn, Hoàng Thu Thủy, Nguyên Bình, Bích Hà đã chọn và gửi bài cho VCPN.
 
Thưa các anh chị! Hiện nay do lượng bài gửi về BBT ngày càng nhiều nên chúng tôi phải xếp đăng theo thứ tự, vì thế nên có nhiều bài phải từ 2 đến 5 ngày sau mới đến lượt đăng. Do lượng bài nhiều như thế nên khi đăng lên, bài chỉ nằm trên giao diện (trang chủ) khoảng 24h, sau đó sẽ chìm vào trong chuyên mục. Ví dụ: Truyện ngắn sẽ chạy vào mục truyện ngắn, thơ sẽ vào mục thơ, Bút ký Tạp văn sẽ vào mục BK-TV, Nghiên cứu Phê Bình sẽ vào mục NCPB, Tác giả trẻ sẽ vào mục Nhà văn trẻ… Vì vậy chúng tôi đề nghị các tác giả khi gửi bài đến thì hai ba hôm sau nhớ vào xem, nếu không còn trên giao diện thì vào chuyên mục để đọc, tránh phải gọi điện hỏi thăm và trách móc tại sao không đăng bài (trong khi bài đã đăng từ lâu).
 
Chúng tôi rất mong tiếp tục được nhận bài cộng tác từ các anh chị nhà văn, nhà thơ, nhà Nguyên cứu Phê bình, dịch giả…
Lưu ý: Khi các anh chị gửi bài nhớ gửi kèm tấm ảnh chân dung để làm ảnh đại diện. Riêng bài NCPB nhớ gửi kèm ảnh tác giả hoặc hình bìa tập sách.
 
Tác giả nào muốn làm Thư viện tác giả trên VCPN thì gửi theo yêu cầu sau đây:
– Lý lịch trích ngang
– Tác phẩm xuất bản
– Giải thưởng văn học (nếu có)
– Quan niệm văn học (không bắt buộc)
– Từ 3 đến 4 tấm ảnh chân dung, ảnh tư liệu hoạt động
 
Tin bài đề nghị các tác giả gửi về E mail : vanchuongphuongnam@gmail.com hoặc gửi vào mail: phunghieu.nbcl@gmail.com. ĐT liên lạc: 0905.91.92.93
Trân trọng!
Chủ Biên: Phùng Hiệu