Tiệm nail của Hoa hậu Kỳ Duyên tiếp tục bị phàn nàn chất lượng

1070

(Vanchuongphuongnam.vn) – Kỳ Duyên khoe bộ móng mới đồng thời thông báo tiệm nail đã hoạt động trở lại sau kỳ nghỉ dịch. Tuy nhiên cửa hàng của cô lại bị đánh giá thấp về chất lượng dịch vụ.

Sau thời gian đóng cửa vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, tiệm nail của Hoa hậu Kỳ Duyên đã chính thức hoạt động trở lại. Để ra thông báo, người đẹp khoe bộ móng “xịn” được chăm chút kỹ lưỡng bởi các nhân viên trong tiệm và hào hứng chia sẻ: “Hôm nay là ngày đầu tiên tiệm nail của mình mở cửa sau đợt nghỉ dịch, thế là đến ủng hộ ngay. Sạch sẽ, thơm lừng thích lắm ý”.

Hoa hậu Kỳ Duyên khoe bộ móng tay mới được làm từ tiệm nail cá nhân.

Tuy nhiên nhanh chóng bộ móng của bà chủ Kỳ Duyên đã bị dân mạng đánh giá thấp về chất lượng dịch vụ. Đối với một số người “sành” và am hiểu về nail thì móng tay Kỳ Duyên tuy màu đẹp nhưng lớp sơn bị dày, trông không được thẩm mỹ.

Cụ thể dân mạng bình luận: “Màu đẹp, tay xinh nhưng nhìn hình chụp thì móng tay không đều, lớp son bị dày”, hay một ý kiến khác cũng nhận xét tương tự: “Sơn hơi bị dày đầu móng. Người Tây sẽ không soi nhưng người Việt sẽ chê”.

Bộ móng của Kỳ Duyên bị chê không được thẩm mỹ.

Trước những bình luận góp ý thẳng thắn, Hoa hậu Kỳ Duyên sau đó đã thừa nhận khuyết điểm và hứa khắc phục để nâng cao chất lượng tiệm nail. “Cảm ơn bạn đã góp ý”, “Do màu này phải sơn 4 lớp mới lên màu nên bị dày, sẽ nói nhân viên sơn mỏng lại”, người đẹp tiếp nhận góp ý của dân mạng.

Đây không phải lần đầu tiên tiệm nail cá nhân của Kỳ Duyên bị phàn nàn về chất lượng dịch vụ. Trước đó, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đến ủng hộ đàn em và cho điểm 10 về chất lượng khi khoe bộ nail mới làm. Tuy nhiên, dân mạng đã lập tức chê bai bộ nail không xứng đáng được hào phóng cho điểm 10 khi lộ nhiều khuyết điểm như màu sơn dày, xộc xệch.

Sau đó, bộ móng của Diệp Lâm Anh làm tại đây cũng bị chê khi mắc nhiều lỗi, như việc nhặt da không kỹ dẫn đến sơn tràn khóe hay đọng sơn đầu móng dẫn đến mất thẩm mỹ.

Bộ móng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và Diệp Lâm Anh đều bị dân mạng chê bai.

Ngoài ra chi phí dịch vụ tại tiệm nail của Kỳ Duyên cũng bị đánh giá là đắt đỏ so với những chỗ khác. Sau đó cũng có nhiều người lên tiếng bênh vực Kỳ Duyên cho rằng giá đắt một phần là vì tiền trải nghiệm dịch vụ, vị trí mặt bằng chứ không hoàn toàn vì phần làm nail.

Được biết, tiệm nail của Kỳ Duyên bắt đầu hoạt động vào tháng 1/2019 ngay tại trung tâm TP.HCM. Thử sức ở lĩnh vực kinh doanh, nàng hậu tỏ ra rất hào hứng và dành nhiều tâm huyết vào cửa hàng. Tuy nhiên nhanh chóng sau đó, người đẹp phải đối diện với không ít ồn ào từ tiệm nai, đa số là phàn nàn của khách hàng về chất lượng dịch vụ.

Lim