Top 5 Miss Eco Teen Viet Nam 2021 gặp gỡ báo chí

407

Mai Lim

(Vanchuongphuongnam.vn) – Vừa qua, tại TP.HCM, Top 5 thí sinh Vòng Chung kết cuộc thi Miss Eco Teen đã có buổi gặp gỡ thân mật cùng báo chí. Tham gia sự kiện có các nghệ sĩ như: Phó Chủ tịch Hội Sân khấu TP.HCM NSƯT Trịnh Kim Chi, NTK Việt Hùng, Nathan Lee, Quang Hà, Quốc Đại, Nguyễn Văn Chung, Kim Tuyến…

Sau thành công mùa giải trước của cuộc thi Miss Eco Teen International, năm nay, Việt Nam nói riêng và các nước nói chung đều đã sớm chuẩn bị để tìm ra người đại diện xuất sắc nhất sẽ có mặt tại đấu trường nhan sắc này. Cùng sự lan tỏa cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam – cuộc thi cấp quốc gia nhằm hưởng ứng sáng kiến của Thủ tướng Chính phủ về dự án trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025 do Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam phối hợp Q-Talent đồng tổ chức, sau tròn một tháng phát động cuộc thi ảnh online Miss Eco Teen Viet Nam 2021, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam chính thức lựa chọn ra những thí sinh ưu tú.


LS Đồng Xuân Thụ – Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, NSƯT Trịnh Kim Chi, NTK Việt Hùng ngồi “ghế nóng” Miss Eco Teen Viet Nam 2021.

TS. LS Đồng Xuân Thụ – Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam – Trưởng BTC cuộc thi cho biết vì dịch bệnh đến giờ Miss Eco Teen vốn nằm trong chuỗi hoạt động của Hoa hậu Môi trường Việt Nam mới được khởi động.

“Thông qua cuộc thi cũng như các chuỗi sự kiện trong cuộc thi, chúng tôi muốn gửi đến xã hội thông điệp lan tỏa tình yêu thương, bảo vệ môi trường. Sắp tới, gương mặt suất sắc nhất đại diện Việt Nam sẽ được công bố tham dự Miss Eco Teen International diễn ra tại Ai Cập vào tháng 12”, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi chia sẻ.

Có mặt tại chương trình, NSƯT Trịnh Kim Chi bày tỏ: “Chi rất vui khi được tham dự sự kiện này. Là hình ảnh đại diện cho Miss Teen, nghe chữ Teen là thấy vui rồi bởi vì con gái của Kim Chi hiện tại cũng đang tuổi Teen, tuổi Teen nó rất là phức tạp và tuổi Teen cũng mang lại cho chúng ta rất nhiều điều thú vị. Chúng ta gửi gắm vào các bạn tuổi Teen rất nhiều niềm hy vọng của cha mẹ, của xã hội… Với Miss Eco Teen, Chi thấy đây là một chương trình rất ý nghĩa. Bảo vệ môi trường sống xung quanh chúng ta thật ra là chúng ta đang bảo vệ môi trường sống cho tất cả xã hội này, chúng ta đang bảo vệ cho chính bản thân chúng ta đấy thôi! Và nếu như chúng ta tuân thủ và chúng ta làm tốt, thì chúng ta sẽ có được một cuộc sống trong sạch… Chi mong muốn cuộc thi Miss Eco Teen sẽ lan tỏa được tình yêu Môi trường cho thế hệ trẻ. Hy vọng sắp tới đây chúng ta sẽ chọn ra được gương mặt xứng đáng nhất để đi thi một cuộc thi quốc tế… thi một cuộc thi mang nhiều ý nghĩa là bảo vệ môi trường sống xung quanh chúng ta…”.

NTK Việt Hùng – Trưởng Ban Giám khảo cuộc thi hy vọng Miss Eco Teen sẽ lan tỏa được tình yêu Môi trường cho thế hệ trẻ và mong muốn cuộc thi sẽ tìm ra được gương mặt xứng đáng nhất, đại diện Việt Nam mang vinh quang về cho nước nhà.


NSƯT Trịnh Kim Chi và NTK Việt Hùng.

Tại buổi gặp gỡ thân mật với báo chí, Top 5 Miss Eco Teen Việt Nam 2021 đã chính thức ra mắt. Đó là những thí sinh nhận được lượt bình chọn nhiều nhất trong suốt 1 tháng diễn ra cuộc thi ảnh online: Alexandra (1005 điểm); Cai Ngọc Hoàng Kim (841); Vũ Ngọc Huyền Diệu (Bella Vũ- 732 điểm); Hoàng Thiên Nga (452điểm) và Vũ Kim Huyền My (351 điểm).


4 gương mặt có bình chọn cao nhất.


Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia sự kiện.

Hoa Hậu Môi trường Việt Nam là một trong những sự kiện Văn hoá, Nghệ thuật mang nhiều thông điệp cuộc sống, hoạt động của cộng đồng, đặc biệt là lan tỏa tình yêu và những thông điệp tích cực về Môi trường đối với xã hội.

Ở cuộc thi này, Ban tổ chức không quá đặt nặng tiêu chí về vẻ đẹp chiều cao, cân nặng, hình thể mà luôn hướng tới vẻ đẹp tâm hồn, bản lĩnh, tài năng, trí tuệ, cảm xúc và khả năng truyền cảm hứng của các thí sinh dự thi về Môi trường đến với công chúng, khán giả trong và ngoài nước.

Ban Giám khảo cuộc thi là những chuyên gia nổi tiếng trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, nghệ thuật, báo chí, thời trang, hoa hậu, người mẫu, nhân trắc học, là những người có kinh nghiệm và uy tín trong các hoạt động văn hóa nghệ thuật, nhất là trình độ năng lực thẩm định chất lượng các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước trong thời gian qua.

Hiện tại, cuộc thi “Hoa hậu Môi Trường Việt Nam 2021” đang nóng lên với cuộc thi Ảnh Online, Cuộc thi Sáng tác Ca khúc chủ đề về Môi trường Việt Nam, Cuộc thi tuyển chọn Thiết kế Quốc phục dành cho đại diện Việt Nam tại Miss Eco sẽ diễn ra tại Ai Cập và rất nhiều chương trình thiện nguyện.

M.L