TPHCM: Triển lãm đá cảnh tự nhiên

307

Ngày 27/12/2022, tại Quảng trường Hòa Bình, đường số 3, KDC Cytiland Park Hills, P10, quận Gò Vấp, TPHCM, Thượng tọa Thích Nhuận Tâm (Trụ trì Chùa Lá Gò Vấp) cùng các nghệ nhân đã tổ chức triển lãm đá cảnh tự nhiên tại Hội chợ diễn ra từ ngày 27 đến ngày 31/12/2022.

Thầy Thích Nhuận Tâm tại gian hàng trưng bày đá cảnh

Với chủ đề “Đá hát trùng khơi”, Thượng tọa Thích Nhuận Tâm cùng các nghệ nhân như: Thanh Bi, Nguyễn Xuân Thịnh, Cao Văn Ngọc, Ninh Hữu Hiệp đã mang đến hội chợ trưng bày triển lãm hơn 200 tác phẩm đá cảnh tự nhiên.

Thầy Thích Nhuận Tâm giao lưu cùng các đồng đạo

Đá cảnh trưng bày tại triển lãm rất đa dạng và phong phú, được các nghệ nhân sưu tầm và tìm kiếm hàng chục năm từ sông suối, núi non miền Trung, phần nhiều là Quảng Nam có từ hàng ngàn năm cùng với sự hình của dãy trường sơn hùng vỹ. Có thể nói đây là cuộc triển lãm nghệ thuật đá cảnh khá quy mô do thiên nhiên ban tặng cho con người.

Nghệ sĩ Thanh Bạch cùng những người yêu thích đá cảnh chụp ảnh giao lưu cùng thầy Thích Nhuận Tâm tại triển lãm

Để có được những tác phẩm đá cảnh giá trị được trưng bày tại TPHCM, Thầy Thích Nhuận Tâm đã dành nhiều thời gian và tâm huyết lẫn sự nhiệt huyết và kỳ công trong việc quy tụ những tác phẩm đá cảnh độc đáo, có giá trị nghệ thuật cao mang đến hội chợ để cho mọi người được thưởng lãm, chiêm ngưỡng vẽ đẹp mà thiên nhiên ban tặng.

Thầy Thích Nhuận Tâm tặng tranh thư pháp cho đồng đạo

Tại gian hàng triển lãm đá cảnh, thầy Thích Nhuận Tâm còn dành thời gian để sáng tác và viết thư pháp tặng cho những người đến thưởng lãm.

Phùng Hiệu

Dưới đây là một số tác phẩm đá cảnh tự nhiên được trưng bày tại hội chợ: