Trai đẹp hộ tống Lệ Quyên trên phố gây xôn xao là ai?

467

Mai Anh

(Vanchuongphuongnam.vn) – Xuất hiện cùng Lệ Quyên trong những bức ảnh “gây bão” được cho là người mẫu Lâm Bảo Châu – chàng thị vệ điển trai trong MV “Anh ơi ở lại” của Chi Pu.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ rò rỉ nhiều hình ảnh thân thiết của Lệ Quyên và một chàng trai lạ mặt, không phải ông xã nữ ca sĩ. Trong những hình ảnh được ghi lại, “nữ hoàng phòng trà” cùng người khác giới đi ăn uống, mua sắm khá thân mật. Sau đó, họ lên ô tô và trở về khách sạn tại Hà Nội.

Lệ Quyên lộ ảnh thân thiết bên trai trẻ.

Loạt ảnh sau khi được chia sẻ lập tức phủ sóng các diễn đàn mạng xã hội. Ngay lúc này, danh tính chàng trai sánh bước Lệ Quyên được dân mạng cật lực “săn lùng”.

Theo thông tin tìm hiểu, xuất hiện cùng Lệ Quyên trong những bức ảnh gây bão được cho là người mẫu Lâm Bảo Châu – cái tên không quá xa lạ với giới trẻ.

Anh chính là chàng thị vệ điển trai trong MV Anh ơi ở lại của Chi Pu phát hành cách đây 1 năm. Thời gian gần đây, Lâm Bảo Châu xuất hiện trong các sản phẩm nghệ thuật của những ngôi sao hàng đầu như Tóc Tiên, Minh Hằng…

Lâm Bảo Châu được cho là chàng trai xuất hiện bên cạnh Lệ Quyên. Anh từng làm thí sinh trong một chương trình do Lệ Quyên làm giám khảo.

9X sở hữu ngoại hình điển trai.

Lâm Bảo Châu sinh năm 1993, có thời gian dài hoạt động người mẫu tại Hà Nội trước khi quyết định Nam tiến tìm kiếm cơ hội khoảng 1 năm trước.

Nam người mẫu 27 tuổi cũng từng tham gia Người ấy là ai mùa thứ 2 và nhận được sự quan tâm. Cuối chương trình anh kết đôi thành công với nữ chính Tú Quyên.

Lâm Bảo Châu từng công khai tình cảm với bạn gái làm trong ngành kinh doanh thời trang tên Mai Sương. Sau khi chia tay, nam người mẫu và bạn gái cũ đều mong muốn tìm kiếm một nửa đích thông qua gameshow hẹn hò.

Sau khi “khai quật” tất tần tật thông tin về Lâm Bảo Châu, điều mà dư luận quan tâm nhất lúc này là mối quan hệ giữa Lệ Quyên và nam người mẫu.

2Sao.vn đã liên hệ trực tiếp với “nữ hoàng phòng trà” để lắng nghe phản hồi về loạt ảnh thân thiết, tuy nhiên cô không bắt máy. Quản lý của Lệ Quyên cũng từ chối cuộc gọi. Về phía Lâm Bảo Châu, đại diện nam người mẫu cho biết đến nay họ vẫn chưa nắm rõ thông tin nên chưa thể bàn luận gì.

Trước đó, trả lời trên Saostar, ông xã Lệ Quyên từ chối cho ý kiến về những hình ảnh liên quan đến vợ: “Tôi không có gì để nói cả, mọi thứ như đã phơi bày như bạn biết và báo đài nói rồi. Hãy liên hệ trực tiếp với Quyên để có câu trả lời rõ hơn”.

Như vậy, chồng Lệ Quyên không hề phủ nhận những bức ảnh vợ chụp cùng trai lạ và chuyện tình cảm rạn nứt. Đồng thời, phía gia đình chồng cũng cho biết Lệ Quyên thường xuyên nhắn tin thân mật và đi công tác với người lạ. Trước lời chất vấn, nữ ca sĩ giải thích rằng “lý do công việc”.

Lệ Quyên và ông xã vướng nghi vấn hôn nhân trục trặc sau 10 năm sống chung.

M.A