Trịnh Kim Chi tổ chức đêm nhạc gây quỹ “Thương lắm miền Trung”

759

(Vanchuongphuongnam.vn) – Tối 13/11 sắp tới, đêm nghệ thuật do Trịnh Kim Chi và hàng chục nghệ sĩ cùng chung tay thực hiện mang tên “Thương lắm miền Trung”, sẽ diễn ra tại sân khấu Trịnh Kim Chi (Số số 259, đường Hậu Giang, quận 6 TP.HCM) nhằm hướng về miền Trung ruột thịt.


Chương trình ca nhạc thiện nguyện “Thương lắm miền Trung” do NSƯT Trịnh Kim Chi đứng ra tổ chức.

Trước những thiệt hại nặng nề do bão lũ, đông đảo giới nghệ sĩ ở cả hai miền Nam – Bắc tiếp tục tổ chức các chương trình ca nhạc để gây quỹ giúp đỡ người dân miền Trung. Từ lời kêu gọi chân tình bằng vật chất, tinh thần và cả thời gian dành cho những mảnh đời còn khốn khó, Á hậu/diễn viên Trịnh Kim Chi đã thuyết phục được hàng chục ca sĩ, nghệ sĩ, người mẫu, diễn viên, MC, đồng lòng cùng tham gia đêm thiện nguyện “Thương lắm miền Trung”. Tập thể nghệ sĩ và ban tổ chức mong muốn cùng chung tay để động viên, hỗ trợ các nạn nhân ở tâm bão vượt qua khó khăn sau bão lũ bằng tất cả sức lực mình có thể.

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cho biết: “Toàn bộ số tiền đóng góp, tôi và các tình nguyện viên sẽ trao tận tay cho bà con. Nguyên tắc làm từ thiện của tôi là công khai minh bạch nên tôi sẽ cập nhật và công bố hàng ngày để mọi người theo dõi.”

Chương trình do NSƯT Trịnh Kim Chi thực hiện với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ như: ca sĩ Long Nhật, Nguyên Vũ, Cyndy Thái Tài, Hòa Hiệp, Bá Thắng, Bích Phượng… Các diễn viên Gia Bảo, Đào Vân Anh, Trịnh Minh Dũng, Hải Yến… cũng góp mặt. Đêm nghệ thuật càng thêm màu sắc với sự xuất hiện của các hoa hậu, đại sứ như: Hoa hậu Minh Châu, Đại sứ Nhân ái Mỹ Hằng, Quán quân Yali Trần. Các vũ đoàn Đại Dương, nhóm thời trang Áo dài – NTK Đức Minh, nhóm thời trang Dạ hội – NTK Bảo Ngọc… sẽ mang đến những màn trình diễn thời trang lộng lẫy trên sân khấu đêm nhạc.

Ngay sau khi phát động, ban tổ chức đã nhận được rất nhiều tấm lòng hảo tâm của các nghệ sỹ và các mạnh thường quân đóng góp về cho chương trình. Ê-kíp mong muốn từ nay đến trong và sau đêm nhạc sẽ có thêm nhiều hơn nữa những tấm lòng cùng chung tay góp sức, ủng hộ quỹ cho các nạn nhân mùa lũ năm nay.

Mai Anh