Vân Hugo bật khóc trong đêm khi cùng con trai Nam tiến

522

Mai Anh

(Vanchuongphuongnam.vn) – Bạn bè và người hâm mộ gửi những lời chúc tốt đẹp đến Vân Hugo, mong cô và gia đình nhỏ hạnh phúc ở mảnh đất mới.

Sau nhiều lần đắn đo, Vân Hugo quyết định Nam tiến cùng con trai và chồng sắp cưới. Đây là sự lựa chọn khó khăn với nữ MC khi phải xa gia đình ở Hà Nội. Cô khóc đầm đìa, không ngủ được vì nhớ bố mẹ.

“Đêm… Nước mắt ướt đẫm đầm đìa không dừng lại được… Nỗi nhớ len lỏi vào từng hơi thở, từng sợi tóc, từng góc từng góc trong căn phòng quen thuộc…

Bao nhiêu năm làm con gái ngoan của bố mẹ, cũng có lúc khiến bố mẹ phiền lòng, nhưng thấy con ngã, bố mẹ vẫn bao dung dìu con đứng dậy. Bố mẹ luôn ở đó, và con thì cứ mải miết đi mỗi ngày, chỉ về nhà khi ngày tàn sức cạn…

Những ngày con ở nhà nhiều nhất với bố mẹ là khi con ốm, con đau, và bố mẹ lại lo lắng, chăm cho con từng bát cháo, từng cốc nước… Con gái đi đâu bố cũng muốn tự tay đưa đón, mẹ thì luôn nấu những món con thích nhất, chỉ thích con gái về nhà ăn cơm”, Vân Hugo viết trên trang cá nhân vào đêm qua.

Vân Hugo tạm biệt bố mẹ, cùng con trai và chồng sắp cưới Nam tiến.

Không còn thường xuyên được kề bên, cô cầu mong sự bình an và sức khỏe đến với đấng sinh thành. Trăn trở của nữ MC cũng là nỗi lòng chung và nhận được sự đồng cảm sâu sắc.

“Con xa rồi, chỉ mong bố mẹ giữ sức khỏe thật nhiều. Luôn có nhau, bên nhau, và vui vẻ với nhau! Con thích ngắm bố mẹ cười lắm, con yêu tình yêu của bố mẹ, và con luôn biết ơn từng giây phút cuộc đời được làm con gái của bố mẹ.

Con muốn ôm bố mẹ vào lòng, muốn nói cảm ơn bố mẹ vô lượng lần, muốn báo hiếu, muốn chăm sóc bố mẹ. Con và Bin sẽ nhớ bố mẹ lắm. Nhớ rất là nhiều ạ. Con yêu bố mẹ”, bà mẹ một con nghẹn ngào.

Dòng tâm sự của Vân Hugo nhận được sự động viên từ mọi người và mong những điều tốt đẹp đến với cô tại mảnh đất mới. Đa số bạn bè đều buồn vì không thường xuyên được gặp nữ MC, nhưng vẫn hạnh phúc thay cho cô vì cuối cùng đã tìm được bến đỗ bình yên.

Nữ MC nhận được lời cầu hôn của bạn trai vào tháng 5 vừa qua.

Vân Hugo bước vào cuộc sống lứa đôi khi mới 23 tuổi và kết thúc cuộc hôn nhân khi 27 tuổi. So với nhiều người, đây là độ tuổi khá trẻ để lập gia đình và làm mẹ. Tuy nhiên, vượt qua cú sốc tâm lý đầu đời, nữ MC cho thấy hình mẫu người phụ nữ độc lập và thành công trong sự nghiệp.

Đi qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và trải qua nhiều thử thách trong cuộc sống, hiện tại Vân Hugo đang hạnh phúc trong tình yêu mới.

Tháng 5 vừa qua, nữ MC xinh đẹp nhận lời cầu hôn của bạn trai. Cô không giấu giếm niềm hạnh phúc khi tìm được một nửa tâm đầu ý hợp và muốn gắn bó cả cuộc đời. Tuy nhiên đến lúc này, nữ MC vẫn giữ kín danh tính người yêu.

M.A