Vợ chồng Lệ Quyên xác nhận ly hôn

1493

(Vanchuongphuongnam.vn) – Thông tin “nữ hoàng phòng trà” và ông xã Đức Huy chính thức đường ai nấy đi sau 9 năm chung sống đang nhận sự quan tâm đặc biệt từ công chúng.


Lệ Quyên và Đức Huy xác nhận ly hôn sau 9 năm chung sống.

Chiều 30/10, thông qua trang cá nhân, Lệ Quyên chính thức xác nhận với truyền thông và người hâm mộ về việc ly hôn Đức Huy.

Cụ thể, giọng ca Tình lỡ viết: “Quyên là người không bao giờ muốn nói chuyện riêng tư nhưng vì anh Lê Đức Huy chia sẻ với báo giới nên Quyên cũng chia sẻ luôn chúng tôi đã ly hôn.

Trong văn bản ly hôn, pháp luật đã ghi rõ, chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật rất rõ ràng. Vì vậy, chúng tôi luôn coi nhau là bạn, là người thân, văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn. Quyên nói một lần duy nhất. Giờ mong ai cũng sẽ được hạnh phúc với hành trình mới trong cuộc sống tươi đẹp này. Chế độ độc thân Quyên đã để từ lâu”.

Cùng thời điểm, ông chủ phòng trà Không tên – Đức Huy – cũng xác nhận với báo chí việc đường ai nấy đi với Lệ Quyên sau 9 năm chung sống. Cả hai hoàn tất thủ tục ly hôn vào tháng trước.


Quyết định thuận tình ly hôn của Lệ Quyên – Đức Huy. 

Trước đó, cuộc hôn nhân của cặp đôi vướng tin đồn trục trặc khi nữ ca sĩ bị bắt gặp tình tứ bên “trai lạ”. Cụ thể vào tháng 8 vừa qua, các diễn đàn mạng bất ngờ chia sẻ loạt ảnh thân thiết của Lệ Quyên và một chàng trai trẻ tuổi, không phải ông xã nữ ca sĩ. Trong những hình ảnh ghi lại, “nữ hoàng phòng trà” cùng chàng trai này cùng đi ăn uống, mua sắm khá thân mật. Sau đó, họ lên ô tô và trở về cùng một khách sạn tại Hà Nội. Theo thông tin tìm hiểu, xuất hiện cùng Lệ Quyên trong những bức ảnh “gây bão” được cho là người mẫu Lâm Bảo Châu – cái tên không quá xa lạ với giới trẻ. Anh cũng từng là thí sinh trong một chương trình do Lệ Quyên làm giám khảo.

Trước thông tin này, chủ phòng trà Không Tên từng cho biết: “Tôi và Lệ Quyên vẫn chưa chia tay. Tôi cũng không muốn trả lời báo về chuyện gia đình mình đâu. Tôi nói thế này, mọi người muốn nghĩ thế nào thì báo chí cũng đã nói rồi, còn người làm tự chịu trách nhiệm, nhất là Quyên có chỗ đứng, tiếng nói trong xã hội. Tôi không muốn nói về đời tư nữa. Chúng tôi chưa ly dị hay gì đâu. Những hình ảnh đó vì sao lên mạng thì mọi người tự tìm hiểu đi, tôi không muốn trả lời nhiều”.

Lệ Quyên kết hôn cùng Đức Huy vào đầu năm 2011. Cả hai được xem là cặp đôi quyền lực trong showbiz Việt bởi mức độ nổi tiếng và sự giàu có của mình. Chồng Lệ Quyên là chủ phòng trà ca nhạc Không Tên – tụ điểm giải trí nổi tiếng nhất, nhì TP.HCM. Đây là nơi thường có nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Mỹ Tâm đến biểu diễn. Đức Huy nổi tiếng là 1 đại gia giỏi giang, giàu có, anh rất được giới nghệ sĩ quý mến, kính nể sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức biểu diễn.

Thuở còn mặn nồng, Lệ Quyên thường dành những lời có cánh cho ông xã. Theo nữ ca sĩ, Đức Huy là một người luôn hiểu và hỗ trợ cô theo đuổi đam mê của mình. “Trước đây không thể biết được nhưng khi tôi với anh đến với nhau và tạo dựng mọi thứ cho đến thời điểm này là từ con số 0. Đấy là điều tôi nghĩ rất đáng trân trọng trong tình cảm vợ chồng”, Lệ Quyên từng chia sẻ.

Mai Anh