Vợ cũ Việt Anh tố Hồng Quế nợ nần, tình chị em chính thức ‘toang’

408

Mai Anh

(Vanchuongphuongnam.vn) – Tình “chị chị em em” giữa Hồng Quế và Hương Trần chính thức “tan đàn xẻ nghé” vì liên quan đến chuyện tiền bạc.

Mới đây, Hương Trần – vợ cũ diễn viên Việt Anh – bất ngờ đăng đàn tố Hồng Quế nợ tiền. Theo như chia sẻ của Hương Trần, chân dài 26 tuổi lấy hàng của cô để bán. Lúc đầu cả hai hợp tác khá vui vẻ và vợ cũ Việt Anh cũng cho biết khá thoải mái để Hồng Quế ghi nợ rồi trả một lần. Tuy nhiên, số tiền lớn lên đến hàng chục triệu đồng khiến hai người xảy ra xích mích và lời qua tiếng lại trên mạng xã hội.


Vợ cũ Việt Anh và Hồng Quế lùm xùm chuyện tiền bạc.

Cùng với lời tố Hồng Quế nhùng nhằng chuyện tiền bạc, Hương Trần công khai tin nhắn đòi nợ cựu mẫu 9X. Dù chưa biết thực hư ra sao, nhưng thông qua đoạn chat được công khai thì có thể thấy vợ cũ Việt Anh liên tục hối thúc Hồng Quế trả tiền hàng… nhưng đáp lại là thái độ thờ ơ, im lặng của chân dài 26 tuổi. Đây cũng được cho là nguyên nhân khiến Hương Trần “tức nước vỡ bờ” và bóc phốt trên mạng xã hội.

“Thật sự mình không muốn up lên mạng làm gì vì mình với bạn ý chơi với nhau được 1 thời gian, và bạn ý có lấy hàng của mình bán. Đợt đầu mình bảo thôi chị em chơi thì cứ dồn tiền hàng trả 1 cục, sau đó tiền hàng cứ dồn dồn.

Chuyện bắt đầu từ lúc tiền hàng dồn lên hơn 70 triệu mình cũng nhắn tin bảo bạn ý thanh toán. Mãi sau đó kiên trì nhắn tin, điện thoại không trả lời, thi khoảng đâu nửa tháng dùng số điện thoại lạ để nhắn tin xin lỗi bảo việc gia đình các kiểu… xin nợ tiền hàng tuần sau trả.

Sau đó cũng đã trả và tiếp tục lấy hàng, lần này cũng gần 1 tháng mình nhắn tin gọi điện thoại đều không được. Tiền hàng lần này chỉ còn 14 triệu nhưng bạn ý nhất định không trả lời tin nhắn, đi chơi vẫn up ảnh bình thường. 

Lần này là đỉnh điểm mình nhắn tin điện thoại thì bạn ý cười ‘haha oke chị ơi, khoảng 10 phút sau chuyển khoản cho mình và xoá bạn bè facebook và lên facebook viết.

Thế là trả nợ xong là không chơi với nhau nữa nên xoá, còn nợ trước chưa trả thì vẫn là bạn bè! Xin nhắc lại bạn ý chính thức không nợ đồng nào cách đây mấy phút thui ạ

Lần đầu tiên trong cuộc đời gặp trường hợp vui thì em trả tiền, không vui em không trả có sao không! Em viết thế thì chị chính thức sợ em luôn. Ai có bản lĩnh cứ cho bạn ý nợ tiền nhá, chứ em là em sợ lắm”, vợ cũ Việt Anh viết trên trang cá nhân.

Về phía Hồng Quế, cô cũng đăng một dòng trạng thái dài ngầm ám chỉ ai đó “đểu” và “sống giả tạo”. Cụ thể, cựu người mẫu chia sẻ: “Tôi có cách sống của riêng tôi, không hoàn hảo cũng chẳng quá tốt đẹp. Nhưng tôi không sống giả như bạn, tôi chỉ sợ ai đối xử với tôi tốt quá tôi không đền đáp lại được. Chứ đểu với tôi thì tôi đểu lại gấp đôi”.

Theo như Hương Trần cho biết, hiện Hồng Quế đã trả nợ và không còn dính líu đến tiền bạc. Tuy nhiên, tình chị em thắm thiết cũng chính thức “toang” từ đây.


Trước đó, Hồng Quế và vợ cũ Việt Anh có mối quan hệ thân thiết.

M.A