Vũ Huyền Diệu đại diện cho nhan sắc teen Việt thi Miss Eco Teen International 2021 tại Ai Cập

757

Linh An

(Vanchuongphuongnam.vn) – Tối 8/12/2021, hoa hậu nhí Vũ Huyền Diệu chính thức lên đường sang Ai Cập dự Miss Eco Teen International 2021, góp thêm vào danh những người đẹp Việt Nam tham dự đấu trường sắc đẹp quốc tế. 

Sau lễ đăng quang Miss Eco Teen Việt Nam – Sự kiện nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam vào ngày 26/11 vừa qua, đêm ngày 8/12, Bella Vũ Huyền Diệu- Gương mặt đại diện Việt Nam đã chính thức lên đường tham dự đấu trường nhan sắc và tài năng quốc tế Miss Eco Teen International (Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế) được tổ chức tại Ai Cập vào ngày 10/12 này.


Vũ Huyền Diệu trước giờ lên đường tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP Hồ Chí Minh. 

Đồng hành cùng Bella Vũ Huyền Diệu trên hành trình sắp tới tại Ai Cập có nhà thiết kế Việt Hùng, bà Nguyễn Như Quỳnh, Phó Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam, bà Bùi Ngọc Thu, Trưởng Ban Truyền thông Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, ông Danh Vũ, Phó Giám đốc Công ty Liên Á Star – Nhà tài trợ chính cho Miss Eco Teen Việt Nam 2021 và bố mẹ Bella Vũ Huyền Diệu. Cả đoàn sẽ có chuyến bay thẳng đến Ai Cập, dự kiến hành trình dài 16 tiếng đồng hồ.

Trước giờ lên đường, Bella Vũ Huyền Diệu chia sẻ: “Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt của em. Ngày hôm nay, em mang trên mình hình ảnh của cả quốc gia lên đường chinh chiến tại đấu trường tài năng và nhan sắc quốc tế…

Cảm ơn Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu môi trường Việt Nam – Miss Eco Teen Việt Nam, bố mẹ cùng tất cả mọi người đã luôn bên cạnh và ủng hộ em trong chặng đường vừa qua.Em cảm thấy như được tiếp sức mạnh bởi sự cổ vũ nồng nhiệt và tin tưởng của những người yêu thương mình. Emsẽ cố gắng và nỗ lực hết mình để chinh phục ngôi vị cao nhất, không phụ lòng tất cả những người đã bên cạnh, yêu thương, đồng hành và hỗ trợ em, giúp em trọn vẹn với giấc mơ bay cao màu cờ sắc áo Việt Nam trên đấu trường quốc tế.


Bạn bè và người thân tiễn Huyền Diệu lên đường tới Ai Cập.

Cuộc thi Miss Eco Teen International sẽ diễn ra tại Ai Cập, chính thức bắt đầu từ ngày 10- 20/12, nhưng ngay từ bây giờ, không khí của cuộc thi đã bắt đầu nóng dần lên với những đại diện xuất sắc đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Tại cuộc thi này, Bella Vũ Huyền Diệu sẽ tranh tài cùng với hơn 60 nhan sắc đến từ các quốc gia khác nhau. Để có cơ hội chạm đến chiếc vương miện danh giá, trong những ngày vừa qua, em đã được Siêu mẫu – Hoa hậu Minh Tú trực tiếp huấn luyện Catwalk và trình diễn sân khấu, tích cực trau dồi các kỹ năng về ứng xử, tài năng cũng như tăng cường tập luyện để có thể tự tin đến với đấu trường nhan sắc và tài năng lần này.


Vũ Huyền Diệu được đặt kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss Eco Teen International.

Miss Eco Teen International, đương kim Miss Eco Teen International 2020 – Người đẹp Roberta Tamondong (Philippines) sẽ trao lại vương miện cho tân Hoa hậu trong đêm chung kết 20/12 tại Ai Cập.

L.A