Vũ Khắc Tiệp dọa hành hung người tung ảnh tố mình thảnh thơi cà phê trong thời gian cách ly

548

(Vanchuongphuongnam.vn) – Cho rằng chủ tài khoản T.A.N tung ảnh sai sự thật về mình, Vũ Khắc Tiệp cho biết sẽ áp dụng vũ lực với người này.

Hôm 9/3, Vũ Khắc Tiệp được đưa đi cách ly tập trung vì ông bầu này có thời gian lưu trú tại Italy khi dự Tuần lễ thời trang Milan. Đây cũng là sự kiện mà bệnh nhân số 17 dương tính với Covid-19 tại Việt Nam tham dự.

Vũ Khắc Tiệp tại khu cách ly tập trung.

Trước đó, chia sẻ trên mạng xã hội về thời gian cách ly tại nhà, Vũ Khắc Tiệp cho biết ăn uống khoa học, tập gym để nâng cao sức khỏe. Đồng thời anh khẳng định bản thân không đi ra ngoài trong thời gian 14 ngày phòng chống theo quy định.

Tuy nhiên ngay sau đó, một tài khoản mạng có tên T.A.N tố ông bầu họ Vũ không trung thực. Theo như người này cho biết, trong thời gian cách ly tại nhà, Khắc Tiệp có tiếp xúc với cộng đồng. Cụ thể, T.A.N viết trên trang cá nhân: “Vũ Khắc Tiệp nói không đi đâu, chỉ ở nhà và đồ ăn nhờ bảo vệ đưa lên. Oh wow! Chứ này là ai ta? Ở Hyatt hôm 8/3 nè he!”.

Để chứng minh, tài khoản mạng đưa ra hình ảnh một người đàn ông đeo kính đen, có ngoại hình giống với Vũ Khắc Tiệp đang ngồi tại nơi đông người.

Một người trong giới tố Vũ Khắc Tiệp nói dối.

Thông tin này lập tức đến tai ông bầu chân dài. Anh đăng đàn dằn mặt T.A.N và cho biết người này đã từng làm việc chung. “Anh nói nghe này, trước khi up ảnh nào nên hỏi thẳng chủ nhân chính xác ngày giờ rồi hãy up. Đừng để anh share về em nhé… Hình này chụp từ tháng 2 tại Park Hyatt. Hỏi thẳng 4 bạn trong hình là rõ nhé”, Vũ Khắc Tiệp phản pháo.

Đáp lại phản hồi từ Vũ Khắc Tiệp, T.A.N đã chỉnh sửa lại thông tin trong bài viết trước đó. Cụ thể, người này viết: “Thân gửi anh Tiệp, nếu thời gian tôi ghi là sai và anh nói là tấm hình này vào cuối tháng 2, thì thế này, anh về Việt Nam ngày 24/2, dù lúc đó Việt Nam chưa có ra lệnh cách ly nhưng nếu anh là người có ý thức và anh nói anh tuân thủ đúng như nhà chức trách nói, vậy sao anh vẫn ra đường đi lung tung trong giai đoạn lẽ ra anh phải ở nhà?

Anh vừa về là đã đi khắp nơi ngay thì ý thức anh ở đâu? Anh và cả những người đi cùng anh nữa, tỏa ra khắp nơi. Cho nên dù như thế nào thì ý thức của anh vẫn rất thấp nhé anh! Anh và một phần lớn những người đi cùng anh!”.

Màn “ăn miếng trả miếng” càng trở nên gay cấn khi Vũ Khắc Tiệp vào thẳng trang cá nhân của T.A.N và bình luận gay gắt.

“Em hỏi hình này chụp từ tháng 2 hay tháng 3. Nên hỏi kỹ trước khi lôi tên anh ra để nói nhé em. Đợi anh gặp em cho cái bạt tai cảnh cáo. Ngày mốt anh cho em hẹn cụ thể nơi nào em muốn”, Khắc Tiệp cho biết.

Vũ Khắc Tiệp dọa sẽ dùng vũ lực với tài khoản T.A.N khi người này tung ảnh “bóc phốt” ông bầu chân dài.

Trước đó (sáng 9/3/2020), Sở Y tế TP.HCM đề nghị vận động các nghệ sĩ từng tham gia sự kiện thời trang ở Itaty, Pháp có tiếp xúc với bệnh nhân N.H.N và chị ruột khẩn trương liên hệ để kiểm tra sức khỏe.

Cũng trong ngày hôm qua, Chủ tịch UBND quận 2 ký quyết định đưa Vũ Khắc Tiệp đi cách ly tại khu tập trung ở Cát Lái (quận 2) vì anh có thời gian lưu trú tại Italy – quốc gia có dịch bệnh diễn biến phức tạp và đang là ổ dịch lớn thứ hai trên thế giới.

Vũ Khắc Tiệp tham dự Tuần lễ Thời trang Milan (Italia) từ ngày 21 – 24/2. Đây cũng là sự kiện có mặt của bệnh nhân 17 dương tính với Covid-19 tại Việt Nam.

Lim