75 tuổi, nhạc sĩ Đức Huy được bà xã kém 44 tuổi chăm sóc tận tình

537

Ở hậu trường sân khấu, bà xã ân cần giúp nhạc sĩ trang điểm, chỉnh trang mọi thứ trước khi ghi hình.

Dù trên 70 tuổi, Đức Huy cho thấy nam nhạc sĩ vẫn rất trẻ trung, lãng mạn và luôn đam mê với âm nhạc. Trong hậu trường buổi ghi hình, ông được bà xã Huỳnh Thư quan tâm tận tình. Hai người gây chú ý bởi nụ cười hạnh phúc luôn nở trên môi.

Chênh lênh nhau tới 44 tuổi nhưng hai vợ chồng nhạc sĩ Đức Huy rất ăn ý trong cuộc sống. Mối tình của hai người được ví như một câu chuyện cổ tích thời hiện đại. Bà xã vốn là một fan của Đức Huy. Sau thời gian dài tìm hiểu, hai người đến với nhau cùng xây đắp hạnh phúc. Hiện tại, vợ chồng nam nhạc sĩ có thêm 2 người con, một trai và một gái.

Nhạc sĩ của những bài tình ca là một người ân cần trong đời thường. Ở nhà, ông thường xuyên chăm con thay vợ, cho con ăn, thậm chí là thay tã cho con. Sự lãng mạn của Đức Huy lúc đầu còn khiến Huỳnh Thư không quen. Sau này, cô không muốn chồng mình bớt đi sự ân cần và lãng mạn. Hai vợ chồng có thói quen hôn nhau vào các buổi sáng, trưa và tối. Hành động lãng mạn này còn khiến con trai của cặp đôi than phiền, theo như Huỳnh Thư tiết lộ.

Cách xa về tuổi tác, Huỳnh Thư cho hay, lúc đầu cô cảm thấy khó chịu, hay tự ái mỗi khi ông xã sửa sai. Sau 10 năm chung sống, cô học được cách chấp nhận sự thật, giảm cái tôi nên cuộc sống hai vợ chồng ngày càng viên mãn. “10 năm qua, chúng tôi cãi nhau mất 15 – 30 phút là quá nhiều. Ai sai sẽ tự đến xin lỗi người còn lại. Chúng tôi không tranh đấu, hơn thua, không giành phần thắng về mình. Chúng tôi không để bụng chuyện không vui” – Huỳnh Thư nói.


Gia đình hạnh phúc của nhạc sĩ Đức Huy và Huỳnh Thư.

Theo tiết lộ của Huỳnh Thư, nhạc sĩ Đức Huy chỉ muốn đi diễn một mình, tự làm tất cả, không muốn ai đi phụ việc. Thế nên, dù muốn chăm sóc chồng nhưng hãn hữu lắm cô mới có cơ hội để đi theo phụ giúp. Ở hậu trường cuộc ghi hình chương trình âm nhạc, Huỳnh Thư ân cần giúp chồng mặc áo, trang điểm và chỉnh trang mọi thứ. Là một cô gái 9X người An Giang, Huỳnh Thư tỏ ra là một người cởi mở, nói chuyện vui vẻ với ê-kíp sản xuất và luôn cười rất tươi khi nhìn chồng biểu diễn trên sân khấu. Có khi, chị lên cả sân khấu để trao đổi và giúp đỡ chồng mình. Được biết, để đảm bảo sức khoẻ cho nhạc sĩ Đức Huy, Huỳnh Thư luôn cố gắng để chuẩn bị thức ăn cho chồng khi nhạc sĩ đi diễn.

Trong clip hậu trường chương trình Giao lộ thời gian được hé lộ, nhạc sĩ Đức Huy thể hiện bản hit Một đêm say của Thịnh Suy với phần phối khí mới của nhạc sĩ Dương Cầm. Dù đã 75 tuổi nhưng nam nhạc sĩ vẫn giữ được chất giọng ấm áp, trẻ trung so với tuổi đời.

Thịnh Suy cho biết anh bất ngờ khi được đứng chung sân khấu với thần tượng. Hai người nghệ sĩ, một già và một trẻ sẽ trình bày nhiều bản hits của cả hai như Một đêm say, Yêu em dài lâu, Đường xa ướt mưa, Và tôi cũng yêu em, Tình yêu màu xanh lá… được nhạc sĩ Dương Cầm và Background band phối khí mới mẻ hoàn toàn.

Theo Chi An/Nông thôn Việt