Bất ngờ với phản ứng của mẹ Bằng Kiều khi con dâu cũ có tình mới

74

(Vanchuongphuongnam.vn) – Không chỉ nhận được lời chúc mừng từ chồng cũ Bằng Kiều mà Trizzie Phương Trinh còn được mẹ chồng thật tâm chúc phúc. Điều này đã khiến nữ ca sĩ hải ngoại vô cùng cảm động vì mọi người đã dành cho nhau sự tử tế.

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh từng là cặp đôi đẹp trong showbiz Việt. Cả hai kết hôn và nhận được nhiều lời chúc từ người hâm mộ. 11 năm chung sống, họ có với nhau 3 cậu con trai kháu khỉnh. Ngỡ tưởng cuộc hôn nhân sẽ đi đến hạnh phúc thì bất ngờ họ tuyên bố ly hôn trong sự tiếc nuối của nhiều người. Ở thời điểm “đường ai nấy đi”, nhiều đồn đoán về nguyên nhân đổ vỡ của cặp đôi được nêu ra. Tuy nhiên, hai nhân vật chính vẫn không lên tiếng về lý do chia tay, họ chọn cách làm bạn và cùng nhau chăm sóc 3 cậu quý tử. Về phía Bằng Kiều, hằng năm anh chu cấp hàng tỷ đồng cho các con và không ngại xuất hiện cùng vợ cũ trong các chuyến du lịch cùng 3 quý tử.

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh có với nhau 3 chàng “ngự lâm” trước khi họ tuyên bố chia tay.

Sau nhiều năm lẻ bóng, thì Trizzie Phương Trinh đã tìm cho mình được bến đỗ bình yên. Mới đây, giọng ca hải ngoại chính thức công khai diện mạo bạn trai trên mạng xã hội sau thời gian giấu kín. Nói về điều này, Trizzie Phương Trinh cho biết sở dĩ cô không muốn bạn trai chịu thời thòi khi là người tình trong bóng tối. Công khai diện mạo người yêu, Trizzie Phương Trinh nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và người hâm mộ. Đặc biệt khoảnh khắc khi cô ngồi giữa chồng cũ và tình mới cũng lập tức gây sốt cộng đồng mạng. Cả 3 nhân vật chính nhận được nhiều lời khen vì cách ứng xử văn minh giữa người mới và người cũ.

Người cũ và tình mới cùng xuất hiện bên Trizzie Phương Trinh.

Không chỉ nhận được lời chúc mừng từ chồng cũ, mà Trizzie Phương Trinh còn nhận còn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ mẹ đẻ Bằng Kiều. Mới đây, giọng ca hải ngoại đăng tải bức ảnh chụp cùng mẹ chồng cũ trên trang cá nhân, đồng thời thể hiện sự cảm kích dành cho bà.

“Chuyện khó tin nhưng có thật. Không những chồng cũ chúc phúc khi vợ cũ có tình yêu mới, mà mẹ chồng cũ cũng vui mừng cho con dâu cũ của mình.

Mẹ nói: ‘Mẹ mong con lúc nào cũng hạnh phúc, mẹ mừng cho con. Phải thật vui, thật hạnh phúc con nhé’. Cám ơn những lời chúc của mẹ, con là người phụ nữ hạnh phúc nhất trong lúc này nhưng không phải với tình yêu mà con đang có, mà do sự tử tế và sự quan tâm của gia đình chúng ta dành cho nhau”, vợ cũ Bằng Kiều xúc động.

Mẹ ruột Bằng Kiều chúc mừng con dâu cũ tìm được hạnh phúc mới.

Có thể nói, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh là cặp đôi hiếm hoi trong showbiz giữ được mối quan hệ thân thiết sau ly hôn. Họ không ngại xuất hiện chung trong những chuyến du lịch cùng 3 cậu con trai, và luôn dành những lời tử tế khi nói về đối phương.

Cách ứng xử văn minh của cặp đôi một thời nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ.

Lim