Biệt phủ Nhật Kim Anh thuộc khu an ninh bậc nhất Sài Gòn nhưng vẫn bị trộm đột nhập?

572

(Vanchuongphuongnam.vn) – Được đánh giá là khu dân cư an toàn, nên khi Nhật Kim Anh chia sẻ bị trộm đột nhập vào nhà cuỗm đi 5 tỷ đồng khiến không ít người ngỡ ngàng. Cộng đồng mạng cũng dần đoán ra được nguyên nhân cô bị mất oan số tiền lớn.

Ngày 16/7 vừa qua, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Long thành cầm giả ca chia sẻ việc gia đình gặp sự cố lớn, khi kẻ gian đột nhập khoắng sạch số tiền lớn của cô. Sự việc lớn và diễn ra bất ngờ khiến Nhật Kim Anh không kịp xoay sở, nữ diễn viên gửi lời xin lỗi đến các bầu show vì hủy lịch đột ngột, không thể báo trước.

“Rất xin lỗi đến các bầu show vì vừa qua Kim Anh phải hủy hàng loạt các công việc để lo vụ trộm đột nhập vào nhà mình. Kim Anh phải làm việc với cơ quan chức năng.

Rất mong các anh chị thông cảm cho sự cố này mà Kim Anh không đúng hẹn với các anh chị được. Giờ chỉ mong cơ quan công an tìm ra được thủ phạm”, Nhật Kim Anh viết.


Nữ ca sĩ thông báo sự cố trên trang cá nhân

Theo như thông tin mà Nhật Kim Anh chia sẻ với bạn bè, thì ngày 14/7 trên đường đi diễn tỉnh từ Cần Thơ về TP. HCM thì cô phát hiện két sắt có dấu hiệu cậy mở. Trở về đến nhà, Nhật Kim Anh nhận ra toàn bộ số tài sản trong két đã không cánh mà bay. Nữ ca sĩ đã trình báo với công an Quận Bình Chánh để nhờ giúp đỡ. Theo nguồn tin từ công an thành phố xác nhận, vụ trộm cắp xảy ra tại căn biệt thự của ca sĩ Nhật Kim Anh, số tài sản bị mất gồm nhiều vàng, nhẫn, kim cương… trị giá khoảng 5 tỷ đồng.

Dòng trạng thái của giọng ca “Tiếng vĩ cầm” khiến dư luận không khỏi xôn xao. Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời động viên tới nữ ca sĩ sau vụ việc đáng tiếc xảy ra. Tuy nhiên, nhiều dân mạng cho rằng, là do Nhật Kim Anh chủ quan, vô tư khoe tài sản trước “bàn dân thiên hạ” vào thời gian cách đây không lâu.

Cụ thể vào tháng 3/2019, Nhật Kim Anh công khai khoe biệt thự tiền tỷ trước công chúng, không chỉ đăng tải hình ảnh mọi ngóc ngách tổ ấm, nữ diễn viên say sưa thử các loại trang sức như lách tay vàng, kim cương và nhiều đồ vật có giá trị. Thời điểm ấy, nữ ca sĩ tiết lộ cô có nhiều phụ kiện giá từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng, tổng giá trị tủ đồ ước tính nhiều tỷ đồng.


Nhật Kim Anh vô tư khoe tài sản kếch xù trước bàn dân thiên hạ.

Đặc biệt, trong một bức ảnh được diễn viên Long thành cầm giả ca chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, thì cô đang ngồi bên 2 chiếc két sắt đặt ngay tại phòng riêng của nữ chủ nhân.


Nữ ca sĩ không ngại khoe 2 chiếc két sắt được đặt bệ vệ ngay trước mặt

Dân mạng nhận đinh, Nhật Kim Anh có vẻ đang chủ quan khi không lường trước được sự việc, việc khoe tài sản công khai của nữ ca sĩ chẳng khác nào “mở đường cho hươu chạy”. Dù căn biệt phủ của nữ ca sĩ được bảo vệ an toàn, nhưng với những kẻ trộm trong bóng tối thì cẩn thận vẫn được ưu tiên hàng đầu.

Liên quan đến sự việc, đại diện nữ ca sĩ tiết lộ hiện tại Nhật Kim Anh vẫn chưa hết bàng hoàng. Phía nữ ca sĩ cũng cho biết đây là khu dân cư cao cấp, có bảo vệ nghiêm ngặt, ai vào bên trong đều phải xuất trình chứng minh thư.

“Xe hơi, xe máy mọi người ở đây để ngoài chẳng sao. Có bảo vệ chung cho nguyên khu dân cư. Chúng tôi vẫn không hiểu sao trộm có thể vào và trở ra an toàn”, đại diện nữ diễn viên chia sẻ.

Thu Trà