Ca sĩ Đông Nhi lần đầu đăng ảnh cận mặt con gái

733

(Vanchuongphuongnam.vn) – Nhân dịp con gái tròn 1 tháng tuổi, vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng lần lượt chia sẻ chân dung ái nữ lên mạng xã hội. Bé Winnie (tên thật Ông Yên Nhi) của cặp đôi nghệ sĩ lần đầu xuất hiện đã gây “bão” mạng xã hội nhờ vẻ ngoài trộm vía đáng yêu, được nhận xét giống cụ thân sinh.

Tối 26/11, Đông Nhi đăng ảnh con gái trên trang Fanpage chính thức và hạnh phúc chia sẻ: “Winnie 1 tháng chủi chào các cô chú ạ. Hôm nay là ngày đầy tháng nên con được mẹ làm điệu cho một em nơ màu hường chinh chẻo nhắm.

Con vừa ti mẹ xong và chuẩn bị lim dim ngủ thì bị mẹ chộp một tấm dìm hàng như này để kỷ niệm ạ. Con và ba hay bị mẹ dìm hàng lắm cô chú ơi”.

Đồng thời trên trang cá nhân, Ông Cao Thắng cũng không giấu được niềm vui khi được lên chức bố. Anh viết: “‘Cục tạ’ duy nhất bê cả ngày không biết mỏi là đây”.


Con gái Đông Nhi và Ông Cao Thắng lần đầu lộ diện.

Ngay khi xuất hiện, nhóc tỳ nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng được cộng đồng mạng khen nức nở vì cực kỳ dễ thương, đặc biệt là khuôn miệng chúm chím, đáng yêu. Cô bé còn nhận được rất nhiều lời chúc ăn ngoan chóng lớn, tương lai sẽ xinh đẹp và tài giỏi.


Quả ngọt tình yêu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sau hơn 10 năm bên nhau.

Chia sẻ với truyền thông về cảm xúc làm cha, Ông Cao Thắng cho biết: “Đến giờ vẫn không tưởng tượng được chỉ sau một ngày mọi thứ hoàn toàn thay đổi. Giai đoạn Nhi mang thai, dù cũng có sự thay đổi trong thói quen sinh hoạt nhưng vẫn chưa nhiều. Mãi đến khi ‘cục tạ’ bé bỏng kia xuất hiện thì cuộc sống của tôi mới thực sự muôn màu muôn vẻ: ngủ ít hơn, ở nhà nhiều hơn, cười nhiều hơn, biết làm nhiều việc mà trước giờ chưa từng làm và quan trọng nhất là hạnh phúc hơn vì được ở cạnh vợ con”.

Ông xã Đông Nhi cho biết nữ ca sĩ chăm con khá vất vả, mỗi ngày chỉ ngủ từ 3-4 tiếng vì dành thời gian cho con. Nữ ca sĩ cũng trực tiếp cho bé Winnie ăn sữa mẹ, không dùng máy vắt sữa hay bú bình.

“Nghĩ đến những lúc Nhi chăm con vất vả, tôi chỉ ước mình có thể có được những chức năng như một người mẹ để được phụ Nhi nhưng không thể. Tôi chỉ biết phụ giúp những việc nhỏ nhặt xung quanh, và điều đó chẳng là gì so với cô ấy cả. Vậy nên, tôi luôn phải cố gắng hết sức vì hạnh phúc của gia đình nhỏ”, Ông Cao Thắng chia sẻ.

Anh nói thêm: “Mệt thì ai cũng mệt nhưng niềm vui và hạnh phúc khi hai vợ chồng được bế con mỗi ngày đã xua tan đi hết mọi sự mệt mỏi rồi”.

Về phía Đông Nhi, cô cũng không ít lần dành những câu từ ngọt ngào cho Ông Cao Thắng. Đối với cô, việc lựa chọn yêu và lấy Ông Cao Thắng là một trong những quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất trong đời. Bởi khi ở bên cạnh anh, cô luôn được sống là chính mình, được quan tâm, chăm sóc và bảo vệ, đặc biệt anh mang lại cho cô cảm giác an toàn cũng như tin tưởng hoàn toàn.

Đông Nhi hạ sinh con gái đầu lòng vào ngày 26/10 tại một bệnh viện ở TP.HCM. Trong thời gian bầu bí, nữ ca sĩ duy trì thói quen tập yoga để có sức khỏe tốt cho mẹ và bé. Có thể nói, Đông Nhi là mẹ bầu được cưng chiều nhất showbiz Việt. Ngay sau thông tin cô mang thai, nhiều bạn bè trong giới lần lượt gửi đồ ăn đến tẩm bổ cho hai mẹ con. Đông Nhi cũng cho biết, trong giai đoạn bầu bí, cô trộm vía không ốm nghén và ăn uống ngon miệng.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng kết hôn vào tháng 11/2019, viết nên cái kết quãng mạn sau 10 năm yêu đương ngọt ngào. Chuyện tình yêu của cả hai được ví như cổ tích giữa đời thường và được xem là chuẩn mực trong showbiz Việt.

Mai Anh