Ca sĩ Hoàng Bách quyết định triệt sản

684

(Vanchuongphuongnam.vn) – Vì quá thương cho bà xã chuyện mang nặng đẻ đau, ca sĩ Hoàng Bách đã đưa ra quyết định kế hoạch hóa gia đình bằng phương pháp này.

Sáng ngày 17/2, nam ca sĩ Hoàng Bách tiến hành triệt sản tại bệnh viện quốc tế TP.HCM. Đây là quyết định thống nhất của hai vợ chồng nam ca sĩ khi họ không muốn sinh thêm con.

Hoàng Bách trước giờ tiến hành triệt sản.

Trên trang cá nhân, giọng ca Chuyện chàng cô đơn viết “Ngày này cuối cùng cũng đến, sắp toang”. Được biết sau khi hoàn tất thắt ống dẫn tinh, nam ca sĩ nghỉ ngơi đôi chút và có thể ra về trong ngày. Trên trang cá nhân, cựu mẫu Thanh Thảo đăng ảnh ấm áp bên ông xã và nhắn nhủ: “Việc lớn hay việc nhỏ đâu quan trọng, chỉ cần trong mỗi quyết định đều có nhau, thế là yên tâm”.

Bà xã Hoàng Bách luôn ở bên chồng trong quyết định quan trọng của cuộc đời.

Giải thích với bạn bè, nam ca sĩ đã thừa nhận ở phần bình luận rằng anh đã quyết định đi triệt sản nhằm mục đích dừng lại ở 3 con cho vợ đỡ khổ vì phải sinh nở nếu mang thai ngoài ý muốn. Khi nhận được lời khuyên không nên triệt sản, Hoàng Bách đều khẳng định việc vợ anh phải đau đớn sinh con còn khổ hơn rất nhiều.

Hoàng Bách cùng bà xã Đoàn Thành Thảo nên duyên vợ chồng vào tháng 11/2006 trong sự bất ngờ của bạn bè và giới truyền thông, bởi trước đó nam ca sĩ dường như rất kín tiếng trong chuyện đời tư.

Sau nhiều năm chung sống, họ cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc và đáng ngưỡng mộ trong showbiz Việt, ba nhóc tỳ “đủ nếp đủ tẻ” lần lượt ra đời là bé Tê Giác, Meo Meo và Hippo. Giữa môi trường showbiz lắm thị phi, Hoàng Bách và Thanh Thảo luôn biết cách giữ gìn hạnh phúc gia đình, và được xem là chuẩn mực của đời sống hôn nhân.

Hoàng Bách cùng cậu con trai Tê Giác từng gây chú ý khi tham chương trình truyền hình thực tế Bố ơi mình đi đâu thế mùa đầu tiên và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Vốn là người kín tiếng, chỉ sau chương trình này, nam ca sĩ mới cởi mở hơn khi chia sẻ khoảnh khắc gia đình nhỏ với người hâm mộ.

Hiện tại, Hoàng Bách và bà xã muốn tập trung chăm sóc và nuôi dưỡng 3 nhóc tỳ thật tốt. Đây cũng là lý do vợ chồng nam ca sĩ quyết định triệt sản.

Lim