Ca sĩ Phi Nhung nhiễm Covid-19, tình trạng nặng phải chuyển viện trong đêm

759

Mai Anh

(Vanchuongphuongnam.vn) – Thông tin ca sĩ Phi Nhung mắc Covid-19 theo danh sách được cập nhật trên cổng thông tin người nhiễm Covid-19 tại TP.HCM đang khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Sáng nay (ngày 27/8), người hâm mộ vô cùng lo lắng khi rầm rộ thông tin ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm Covid-19, hiện đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy (Quận 5, TP. HCM). Trên trang web hệ thống quản lý người cách ly và người nhiễm Covid-19 tại TP.HCM cũng cập nhật thông tin bệnh nhân Phạm Phi Nhung (tên đầy đủ của ca sĩ Phi Nhung), sinh năm 1970 và có địa chỉ nhà tại Quận Bình Thạnh đã được điều trị tại 2 bệnh viện. Hiện tại, bệnh viện Chợ Rẫy cũng chưa cung cấp thông tin về tình trạng của bệnh nhân.

Theo nguồn tin riêng, Phi Nhung đã điều trị Covid-19 ở bệnh viện Gia An 115 từ ngày 19/8, nữ ca sĩ phải thở máy và dùng thuốc tiêu sợi huyết vì tình trạng nặng. Tuy nhiên, do sức khoẻ không được cải thiện nên Phi Nhung đã được chuyển viện vào giữa đêm 26/8.


Phi Nhung hiện đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy 

Cùng thời điểm, trên trang cá nhân, quản lý Phi Nhung xác nhận thông tin nữ ca sĩ đang được điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Người này cho hay: “Hiện công việc còn nhiều bộn bề và cũng không có nhiều thời gian để trả lời hết những tin nhắn hỏi thăm của mỗi người. Phi Nhung hẹn gặp lại mọi người trong thời gian sớm nhất. Mong mọi người cùng cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua thời gian khó khăn này”.

Trước đó, Phi Nhung tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện trong giai đoạn dịch bệnh. Cô còn đứng ra kêu gọi mọi người hỗ trợ mua máy thở tặng bệnh nhân nhiễm Covid-19.

Phi Nhung nổi tiếng với dòng nhạc trữ tình, dân ca. Cuối thập kỷ 90, chị là nữ ca sĩ ra nhiều album nhất và doanh số bán chạy thuộc hàng kỷ lục. Phi Nhung từng tham gia nhiều chương trình đại nhạc hội, giải thưởng âm nhạc trong và ngoài nước như: Liên hoan văn hóa Việt – Hoa, Liên hoa văn hóa Việt – Nga, Gala Mai vàng, Bài hát yêu thích, Gala nhạc Việt, Tình khúc vượt thời gian… Đi lên từ khó khăn song bằng sự nỗ lực của mình, nữ ca sĩ từng bước chinh phục người hâm mộ bởi chất giọng ngọt ngào, sâu lắng. Cô đảm nhận vai trò giám khảo cho các cuộc thi âm nhạc hiện nay như Solo cùng bolero, Hãy nghe tôi hát…

M.A