Ca sĩ Thu Minh lần đầu công khai ảnh cưới

700

(Vanchuongphuongnam.vn) – Với Thu Minh, đây là một trong 2 bức ảnh quan trọng trong cuộc đời của chị, đánh dấu bước ngoặt từ cuộc sống độc thân trở thành người vợ, người mẹ.

Chiều 19/9, nối tiếp sự kiện ở Hà Nội, Thu Minh có buổi trò chuyện thân mật khi thực hiện triển lãm The Nest icon: Thu Minh – Diva Dictionary ở TP.HCM. Trong sự kiện này, nữ ca sĩ lần đầu tiên khoe ảnh cưới của mình sau nhiều năm giấu kín.Thu Minh lần đầu công khai ảnh cưới bên chồng Tây

Suốt 7 năm qua, hình ảnh cưới của Thu Minh là một ẩn số. Ngoài thông tin nữ ca sĩ đã đăng ký kết hôn thì dường như khoảnh khắc Thu Minh mặc đồ cô dâu luôn được giấu nhẹm. Việc lần đầu công khai ảnh cưới của Thu Minh đang nhận được sự quan tâm rất lớn.

Nữ ca sĩ cho biết, cô có thể chụp nhiều bức ảnh nhưng có 2 bức quan trọng nhất: đó là hình ảnh gia đình và tấm ảnh cưới đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời.

Giong ca I am Diva chia sẻ: “Trong âm nhạc Minh là người hiện đại, thích sự hội nhập và phóng khoáng. Nhưng trong đời sống gia đình, cách cư xử của Minh hơi lạc hậu, có thể nói là cực đoan. Điều đó đã thể hiện trong bộ trang phục cưới mà Minh lựa chọn: nó mộc mạc, đơn giản, là một áo dài lụa trắng thôi”.

Thu Minh cũng cho biết, bộ trang phục được lấy ý tưởng từ những người phụ nữ của thập niên 60: mặc áo dài trắng và cầm hoa lay-ơn trước ngực. Cô muốn hướng đến những giá trị truyền thống, là người phụ nữ của gia đình. Giọng ca I am Diva thừa nhận, mẹ là người có sức ảnh hưởng rất lớn đến suy nghĩ và lối sống của cô hiện tại.

Thu Minh tiết lộ, tiệc cưới của cô tổ chức năm 2012 trong không gian cổ kính của toà nhà The Old City Hall được xây dựng từ thế kỷ 16, thuộc thành phố Den Haag, Hà Lan. Trang phục cưới nữ ca sĩ mặc là áo dài lụa do nhà thiết kế Công Trí thực hiện. Ông xã cô diện vest kiểu truyền thống. Thu Minh rất hạnh phúc vì được chồng Tây và gia đình chú rể khen ngợi hết lời khi khoác áo cô dâu.

Trước đó, hôm 15/9 Thu Minh đã khoe ảnh con trai trong sự kiện ở Hà Nội. Nữ ca sĩ cho biết cô và ông xã chung quan điểm không công khai ảnh riêng tư của gia đình vì muốn có cuộc sống bình yên, không thị phi.


Cận mặt quý tử nhà Thu Minh sau 4 năm giấu kín

Năm 2012, Thu Minh đăng ký kết hôn cùng chồng Tây, tuy nhiên cô chưa một lần công bố ảnh cưới. Vợ chồng nữ ca sĩ không tổ chức lễ cưới rình rang mà chỉ làm tiệc báo hỷ tại quê nhà chồng.

Kết quả hình ảnh cho thu minh và chồng

Tháng 5/2015, Thu Minh cùng chồng chào đón con trai đầu lòng. Lên chức mẹ ở tuổi 38, Thu Minh không giấu được niềm hạnh phúc vô bờ. Nữ ca sĩ luôn mong muốn dành những điều tốt nhất cho quý tử.

LIM