Chi Bảo đưa con trai về nước vì trường học ở Anh đóng cửa 6 tháng do dịch bệnh Covid-19

106

(Vanchuongphuongnam.vn) – Sáng 22/3, con trai Chi Bảo đã đáp chuyến bay về Việt Nam sau khi trường học ở Anh đóng cửa đến tháng 9. Hiện tại, nam sinh được đưa đi cách ly tại Cần Thơ.

Con trai Chi Bảo hiện đang là du học sinh tại Anh. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh tại quốc gia này, nam diễn viên “Đồng tiền xương máu” rất lo lắng cho quý tử.

Sau thời gian đắn đo, Chi Bảo quyết định đưa con trai đang du học tại Anh trở về nước. Được biết ngôi trường mà nam sinh này theo học phải đóng cửa đến tháng 9 do dịch bệnh Covid-19.

Theo chia sẻ của nam diễn viên Đồng tiền xương máu, quý tử của anh đã về Việt Nam vào sáng nay (22/3). Hiện tại hai cha con vẫn chưa gặp mặt vì Gia Cát đã được đưa đi cách ly tập trung theo quy định. Chi Bảo tỏ ra khá lo lắng, nhưng cũng đặt niềm tin con trai sẽ vượt qua thử thách.

Nguyên văn bài đăng của Chi Bảo trên mạng xã hội:

“Sáng nay, nhóc đáp chuyến bay VN50 từ London xuống Cần Thơ và đang được đưa đi cách ly.

Đến nơi, mình gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe thế nào? Mọi lần mình cho nhóc đi hạng vé eco, nhưng lần này vì Covid nên cho nhóc lên C để yên tâm hơn một chút. Dù đã được xác nhận có chỗ, nhưng lên máy bay nhóc mới nhắn chỗ của con người khác lấy rồi, con đang ngồi số 37.

Thôi thì eco nhé con! Đáp sân bay Cần Thơ, mình hỏi nhóc: ‘Con có nói với cô chú là cho con đi cách ly tự trả chi phí chưa?’. Nhóc trả lời: ‘Quy định của chính phủ ở đây không có cho tự chọn’.

– Ba: Thế con có biết đi đâu không?

– Con: Dạ, có 3 chỗ: gần Cần Thơ, cách Cần Thơ 200km và một chổ nữa cũng xa.

– Ba: Vậy con xin ở Cần Thơ cho gần? Chứ mấy chổ kia thì hơi xa đó.

-Con: Dạ chưa, vì các cô chú đang bận lắm.

Lát sau…

– Ba: Bây giờ con đi đâu?

– Con: Dạ, người ta đưa đi đâu con đi đó.

– Ba: Ok con, goodluck!

– Con: Con thèm canh chua và thịt kho”.

Trước đó, vào ngày 19/3, trên trang cá nhân, Chi Bảo động viên con trai “cố thủ” tại Anh để vượt qua giai đoạn khó khăn. Giữa tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp tại quốc gia này cũng như các nước châu Âu, nhiều gia đình có con đi du học quyết định đưa về nước thì chia sẻ của Chi Bảo để con ở lại nhận được sự quan tâm.

“Hôm nay con trai báo chính phủ chuẩn bị cách ly London. Con chuẩn bị như thế là ổn rồi đấy, thêm plan shipping khi cần là đủ.

Cuộc sống luôn thế con à, hãy chuẩn bị cho mình một kế hoạch ứng phó như một chiến binh dũng cảm, cứ lo nhưng đừng sợ sệt. Thương và tin cậy!”, dòng nhắn nhủ của nam diễn viên dành cho quý tử Gia Cát.

Tuy nhiên chỉ sau đó một ngày (tức 20/3), nam diễn viên quyết định đưa con về nước. Chi Bảo cảm ơn bạn gái Lý Thùy Chang và bạn bè đã thay anh lo mọi thủ tục và tiếp tế lương thực, nhu yếu phẩm cho con trai.

Cụ thể Chi Bảo viết: “Tin mới nhận, trường đóng cửa đến tháng 9! Xong, về thôi con trai! Cảm ơn hậu cần Lý Thùy Chang và bạn bè rất nhiệt tình chuẩn bị tiếp tế dù London trong tình trạng cách ly và đóng cửa 40 nhà ga. Cảm ơn đơn vị bảo trợ tại UK đã lo lắng và chuẩn bị mọi thứ”. 

Lý giải cho việc hôm qua động viên con ở lại nhưng nay quyết định đưa về nước, Chi Bảo bình luận phía dưới bài viết: “Tưởng chừng cách ly 2 tháng đổ lại thì để nhóc chiến đấu, ai dè lâu thế thì về nhỉ”.

Con trai Chi Bảo tên Gia Cát (sinh năm 2001), là giọt máu chung của nam diễn viên và vợ cũ. Ở tuổi 19, chàng trai cao lớn và thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố.

Tuy nhiên, thay vì tiếp nối con đường nghệ thuật thì Gia Cát quyết định sang Anh du học. Được biết, nam sinh 10X có mối quan hệ tốt với bạn gái của bố, thân thiết như một gia đình.

Lim