Chồng cũ Nhật Kim Anh tuyên bố kháng cáo, không chấp nhận nhường quyền nuôi con

431

(Vanchuongphuongnam.vn) – Sau khi Nhật Kim Anh thông báo đã giành quyền nuôi con sau nhiều năm kiện tụng, ngay lập tức Bửu lộc – chồng cũ của nữ diễn viên tuyên bố kháng cáo.

Sáng hôm nay (23/3), thông qua mạng xã hội, nữ ca sĩ/diễn viên Nhật Kim Anh bất ngờ chia sẻ thông tin vui về việc đã giành được quyền nuôi con từ tay chồng cũ – Bửu Lộc. Dù phải chờ bản án có hiệu lực nhưng Nhật Kim Anh không giấu được niềm hạnh phúc. Cô viết: “Cuối cùng mẹ và em cũng được ở bên nhau”. 

Sau nhiều lần đưa nhau ra tòa, Nhật Kim Anh đã giành được quyền nuôi con từ tay chồng cũ – Bửu Lộc.

Theo đó, vào ngày 20/3 vừa qua, phiên tòa sơ thẩm vụ án hôn nhân về việc tranh chấp yêu cầu thay đổi quyền nuôi con sau ly hôn giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ diễn ra tại TAND quận Ninh Kiều, Cần Thơ. Tòa đã chấp nhận yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con chung của Nhật Kim Anh và tuyên giao cháu bé con chung của ông Lộc với Nhật Kim Anh cho Nhật Kim Anh trực tiếp chăm sóc. Nữ diễn viên “Tiếng sét trong mưa” cũng xác nhận tòa án đã tuyên cô giành quyền nuôi con.

Sau khi Nhật Kim Anh chia sẻ thông tin này trên trang cá nhân và các phương tiện truyền thông, chồng cũ của Nhật Kim Anh cũng đã chia sẻ xung quanh vụ việc. Theo đó, Bửu Lộc cho biết đã nhận được thông báo kết quả từ phiên tòa sơ thẩm. Tuy nhiên, anh cho hay phiên xử đã diễn ra mà không có sự tham gia của anh hay luật sư.

Từ khi tôi yêu cầu thay đổi thẩm phán, tòa đã chấp nhận điều đó vào ngày 19/2. Đến ngày 20/3, toà quyết định xét xử, nhưng luật sư của tôi đang ở Mỹ, chưa thể về nước do dịch bệnh. Vì thế, tòa đã xét xử vắng mặt. Tôi vẫn chưa nhận được tống đạt của tòa. Nếu nhận được, tôi sẽ tiếp tục kháng cáo“, Bửu Lộc cho biết.

Hiện tại, việc đấu tố qua lại giữa nữ diễn viên “Tiếng sét trong mưa” và chồng cũ về việc tranh giành quyền nuôi con vẫn đang thu hút sự quan tâm. Việc Bửu Lộc thể hiện thái độ kiên quyết kháng cáo có thể thấy Nhật Kim Anh vẫn chưa thể thanh thản bên cạnh quý tử sau thời gian dài chờ đợi.

Nhật Kim Anh và Bửu Lộc tranh giành quyền nuôi con trai khiến dư luận nhiều lần xôn xao.

Suốt nhiều tháng qua, ồn ào ly hôn của Nhật Kim Anh và chồng cũ tốn không ít giấy mực của báo chí. Cô nhiều lần tố chồng cũ không cho gặp con. Nữ diễn viên thậm chí van xin trên mạng xã hội: “Tôi lạy anh, anh Bửu Lộc ơi. Làm ơn cho tôi facetime nhìn con tôi một chút. Anh đừng ích kỷ nhỏ nhen, tiểu nhân đến vậy”. 

Về phía Bửu Lộc, anh cho biết Nhật Kim Anh là người hay dựng chuyện, “diễn” giỏi và xin cô đừng làm điều đó ở ngoài đời, gây ảnh hưởng trực tiếp tới con nhỏ.

Lim