Chồng cũ Phi Thanh Vân qua đời vì đột quỵ

344

Linh Lam

(Vanchuongphuongnam.vn) – Phi Thanh Vân bàng hoàng, đau đớn trước sự ra đi đột ngột của chồng cũ ngoại quốc. 

Tối muộn ngày 15/3, trên trang cá nhân, Phi Thanh Vân viết tâm thư nghẹn ngào trước sự ra đi của chồng cũ. Nữ diễn viên bàng hoàng: “Tin nhắn và cuộc điện thoại bên đồng chí công an quận Thủ Đức thông báo tin anh qua đời làm tim em nghẹn lại! Tại sao lại đột ngột vậy anh ơi? Tại sao lại ra nông nỗi này?”, nữ diễn viên xúc động.


Nữ diễn viên “Cô gái xấu xí” có cuộc hôn nhân đầu với chồng ngoại quốc.

Phi Thanh Vân cho biết chồng cũ là người có chế độ dinh dưỡng, giấc ngủ điều độ nên sự ra đi đột ngột của anh khiến cô vô cùng bàng hoàng. Bên cạnh đó, trong tâm thư tiễn biệt, nữ diễn viên xúc động nhớ lại những năm tháng chung chăn chung gối và xin lỗi vì để cuộc hôn nhân đi vào bế tắc. Cuối thư, cô lần cuối gọi hai tiếng “mình ơi” với chồng cũ.

“Em ước gì thời điểm ấy, em có nhiều kiến thức tâm lý tình yêu hôn nhân như bây giờ, chắc chắn em sẽ không để cuộc hôn nhân của chúng mình đi vào bế tắc và li dị, chỉ vì sự nông nổi nóng giận của em! Cũng chỉ vì tính trẻ con đầy hiếu thắng mà bao lần anh mong muốn chúng mình quay về bên nhau, nhưng em đều lạnh lùng từ chối… em sai rồi! Mình ơi! Em xin lỗi anh!”, Phi Thanh Vân nghẹn ngào.

Nhiều đồng nghiệp và khán giả đã an ủi, động viên Phi Thanh Vân trước nỗi mất mát đột ngột này.

Phi Thanh Vân kết hôn với doanh nhân người Pháp Thierry Blanc vào năm 2008. Thierry từng qua một lần đò, có hai cậu con trai và hơn Phi Thanh Vân tới tận 15 tuổi. Trong quãng thời gian chung sống, nữ diễn viên được chồng ngoại quốc chiều chuộng, yêu thương hết mực. Phi Thanh Vân cũng rất hòa hợp với vợ cũ của Thierry Blanc và các con của anh. Phi Thanh Vân từng đưa hai con riêng của chồng về sống chung. Thậm chí, vợ cũ của Thierry còn ở cùng vợ chồng Phi Thanh Vân khi sang Việt Nam chữa bệnh.

Thế nhưng, cuộc hôn nhân mặn nồng của Phi Thanh Vân và chồng ngoại quốc không kéo dài được lâu. Nữ diễn viên Cô gái xấu xí chia sẻ nguyên nhân khiến mối quan hệ rạn nứt là vì sự bất đồng về văn hóa, ngôn ngữ… khiến cả hai không thể hòa hợp. Phi Thanh Vân cũng khát khao có một mụn con nhưng vì quá ham việc, cô đã bị sảy thai nhiều lần. Chuyện con cái không thành, cộng thêm những bất đồng trong quan điểm sống và chuyện làm ăn không thuận lợi, cô và chồng Tây quyết định ly hôn vào năm 2012.

Dù đã “đường ai nấy đi” nhưng Phi Thanh Vân và Thierry vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Khi bố ruột của Phi Thanh Vân qua đời, Thierry đã đến viếng và chia buồn cùng nữ diễn viên. Hồi cuối năm 2018, trong một cuộc phỏng vấn, Phi Thanh Vân cho biết, khi ly hôn, người chồng ngoại quốc đã để lại cho cô một chút tài sản. Với số tài sản này, Phi Thanh Vân sử dụng để làm giàu và đã thành công.

Sau cuộc hôn nhân đầu không trọn vẹn, Phi Thanh Vân gửi gắm niềm tin vào “lần đò” thứ hai với Bảo Duy. Thế nhưng, cả hai cũng không thể tìm được tiếng nói chung để duy trì hạnh phúc gia đình. Mặc dù vậy, Phi Thanh Vân đã phần nào được an ủi khi có cậu con trai ngoan ngoãn, thông minh bên cạnh mình.

L.L