Cơ sở kinh doanh của sao Việt tại Mỹ bị người biểu tình đập phá, cướp của

542

Mai Anh

(Vanchuongphuongnam.vn) – MC Kỳ Duyên, cựu mẫu Ngọc Quyên, vua đầu bếp Christine Hà chia sẻ hình ảnh nhà hàng của họ bị người biểu tình tại Mỹ tấn công, chịu không ít thiệt hại. Có người phải dọn hết đồ đạc giá trị từ cửa hàng về nhà, luôn trong trạng thái bất an.

Sáng 4/6 (theo giờ Việt Nam), cựu mẫu Ngọc Quyên chia sẻ thông tin cửa hàng kinh doanh của cô tại Mỹ đang bị đe dọa bởi nhóm người biểu tình. Hiện tại cô phải đóng cửa và dọn tất cả đồ đạc về nhà để phòng trường hợp bị đập phá bất cứ lúc nào.

Người đẹp cho biết, trong những ngày qua, cô luôn trong trạng thái bất an và không ngừng hy vọng mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp.

Cựu mẫu Ngọc Quyên lo sợ khi người biểu tình đang tụ tập trước cửa hàng kinh doanh của cô.

Trên trang cá nhân, Ngọc Quyên chia sẻ: “Chưa bao giờ thấy tim đập mạnh vậy, tối nay biểu tình ngay shop em. Tình hình em thấy không mấy tươi, vừa sợ vừa chẳng biết phải thế nào. Cầu mong nước Mỹ bình an, cầu mong mọi sóng gió qua đi để bình yên.

Dù có 3 cảnh sát trước cửa Ramada nhưng sao tim mình vẫn đập mạnh quá. Cảm giác rất lo khi mình sắp bị một vấn đề gì. Vì biết bảo hiểm sẽ đền, nhưng tình hình mình cũng sẽ bỏ tiền túi trước”.

Dòng trạng thái của Ngọc Quyên thu hút sự quan tâm từ bạn bè và người thân ở Việt Nam cũng như tại Mỹ. Mặc dù được mọi người trấn an nhưng cựu mẫu vẫn không giấu được tâm trạng lo lắng, khi nhóm biểu tình hiện đang tụ tập trước cửa hàng của cô và dễ có hành động quá khích.

Được biết, đây chính là cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm mà Ngọc Quyên dành tâm huyết gây dựng trong nhiều năm qua. Cũng nhờ chăm chỉ kinh doanh, có nguồn thu nhập ổn định mà cuộc sống của cựu mẫu và con trai thoải mái hơn khá nhiều. Tuy nhiên thời gian qua, cửa hàng của Ngọc Quyên chịu ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 và mới đây là những cuộc bạo loạn, biểu tình tại Mỹ.

Hôm qua (3/6), MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh nhà hàng bị dân biểu tình Mỹ đập phá, gây thiệt hại nặng nề.

Cập nhật với khán giả, MC hải ngoại cho biết: “Tiệm có bị đập, nhưng vì là nhà hàng nên cái đáng giá nhất để ăn cắp là cái máy tính tiền. Chúng tôi chỉ mừng là không có chuyện gì đáng tiếc xảy đến cho nhân viên”.

Sau mất mát về tài sản, nữ MC tự động viên “của đi thay người”.

Nhà hàng của MC Kỳ Duyên bị người biểu tình tấn công, đập phá.

Cùng hoàn cảnh với MC Kỳ Duyên, nhà hàng của “Vua đầu bếp Mỹ mùa 3” Christine Hà cũng bị người biểu tình tấn công kinh khủng. Theo đó, nữ đầu bếp kể lại: “Nhà hàng của tôi cùng nhiều cửa hàng khác ở trung tâm Houston vừa bị đập phá. Tôi hoàn toàn hiểu và thông cảm cho những người biểu tình. Tuy vậy, một số thành phần quá khích đã lợi dụng việc này để gây ra bạo lực và phá hoại tài sản của những người dân vô tội…”.

Hiện tại, nước Mỹ không những phải đối mặt với dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, mà một số nơi còn xảy ra tình trạng biểu tình, bạo loạn.

Các cuộc biểu tình bắt đầu nổ ra khi người đàn ông da màu 46 tuổi tên George Floyd chết vì bị cảnh sát ghì gáy. Những cuộc bạo loạn chống phân biệt chủng tộc diễn ra căng thẳng ở nước Mỹ trong những ngày qua, một số người quá khích đã đập phá cửa hàng hôi của và đốt các cơ sở kinh doanh.

Mai Anh