Sushi Đăng Khôi Rap ‘Heo Lười’ Siêu Cưng Mừng Tết Thiếu Nhi 1/6

636

Như Quỳnh

Mùa hè năm 2018, khi chỉ mới 5 tuổi, cậu bé Sushi Đăng Khôi tham dự cuộc thi Tài Sắc Đại Dương. Tự tin xuất hiện trên sân khấu lớn trong trang phục đậm chất Nam Bộ: áo bà ba nâu, quần lãnh đen, đầu đội khăn rằn, Sushi Đăng Khôi đã thể hiện xuất sắc bài nhảy hiện đại Bắc Kim Thang Remix giúp em được xướng tên cho giải thưởng Hoàng Tử Phong Cách, ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Sushi Đăng Khôi đăng quang ngôi vị quán quân Tài Sắc Đại Dương 2018

Giọng hát của nhà quán quân sau 2 năm đăng quang cũng vững vàng hơn, vừa có thêm vũ đạo đầy cá tính lại kèm khả năng rap cực chất. Tham gia các gameshow truyền hình, Sushi Đăng Khôi đã nhiều lần thể hiện khả năng rap tiếng Việt lẫn tiếng Anh cả đoạn dài khiến nhiều người mê tít.

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi năm nay, khi được hỏi con mơ ước gì, không chỉ nói về ước mơ riêng của bản thân là được làm phi công hay trở thành nhà du hành vũ trụ để được đi khắp nơi, Sushi và Shiro còn bày tỏ mong muốn được tiếp tục đi diễn văn nghệ, ảo thuật… phục vụ các bạn nhỏ là bệnh nhi của Bệnh viện Nhi Đồng, Bệnh viện Ung Bướu, rồi cả những bạn nhỏ miền núi, vùng sâu, vùng xa, nơi mà hai anh em đã nhiều lần được đến giao lưu, biểu diễn.

Để chào mừng ngày 1/6, Sushi Đăng Khôi đã trổ tài đọc rap bản nhạc Heo lười, một sáng tác của bác sĩ kiêm nhạc sĩ đa tài Vũ Minh Đức, như một món quà dễ thương tặng các bạn đồng trang lứa với lời nhắn gửi: Tuổi nhỏ tụi mình phải học giỏi, chăm ngoan, biết vâng lời ba mẹ thầy cô chứ đừng như heo lười các bạn nhé. Cậu em Shiro Khôi Nguyên dễ thương, lanh lợi và hồn nhiên cũng đóng góp không ít vào thành công của clip Heo lười đầy màu sắc tuổi thơ.

Sushi Đăng Khôi và Shiro Khôi Nguyên thể hiện ca khúc “Heo Lười” siêu vui

Chúc cho Sushi Đăng Khôi và Shiro Khôi Nguyên ngày càng học giỏi, có thêm thật nhiều trải nghiệm đẹp trong cuộc sống và sớm ra mắt những tác phẩm nghệ thuật ý nghĩa gửi đến mọi người.

N.Q