Cuộc sống tách biệt của NSƯT Hoài Linh tại nhà thờ Tổ

446

(Vanchuongphuongnam.vn) – Danh hài chăm chỉ làm vườn và hàng ngày vẫn tất bật với công việc trồng trọt. Theo tiết lộ của Dương Triệu Vũ, Hoài Linh đen hơn nhưng vẫn khỏe mạnh.

Mới đây, thông qua trang cá nhân, Dương Triệu Vũ thích thú kể lại chuyến ghé thăm người anh nổi tiếng sau nhiều tháng chưa gặp. Theo tiết lộ của giọng ca 8X, từ Tết đến nay hai anh em mới có điều kiện gặp nhau.

Cảm nhận của Dương Triệu Vũ về “anh Bốn” là làn da đen hơn nhưng vẫn khỏe mạnh, đặc biệt là vui vẻ với công việc vườn tược. Cùng với đó, Dương Triệu Vũ đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại cảnh Hoài Linh chăm chỉ hái rau càng cua. Vẫn như thói quen, danh hài xuất hiện với hình ảnh giản dị, chân chất và ra dáng miệt vườn.

Khuôn viên nhà thờ Tổ chủ yếu là những loại cây cảnh, nhưng Hoài Linh cũng tận dụng những khoảng đất trống để trồng rau, phục vụ cho bữa ăn hàng ngày. Danh hài còn hào hứng giới thiệu những cây ớt sai trái trong vườn nhà do chính tay mình trồng.

Công việc chăm sóc vườn tược trở thành thú vui và sở thích giản dị của Hoài Linh sau ánh hào quang showbiz. Nhiều người nhận xét, danh hài có phần gầy đi và đen hơn. Tuy nhiên, cuộc sống bình yên, vui vẻ mà danh hài đang có khiến người hâm mộ phần nào an tâm.

Hoài Linh đang cặm cụi hái rau càng cua.

Nam nghệ sĩ giới thiệu những cây trái trong vườn cho em trai ruột.

Làn da rám nắng của danh hài sau những ngày miệt mài chăm sóc vườn tược.

Cách đây không lâu, anh cũng chia sẻ một clip với tiêu đề “Một ngày không đi quay, Hoài Linh làm gì?”. Danh hài mặc áo bà ba, tóc bết sương và dẫn bạn bè đi thăm vườn. Hoài Linh tự tay nhổ cỏ, hái trái cây đãi khách.

Hoài Linh sống như một người làm vườn tại nhà thờ Tổ, ăn đầu tôm để phần mình tôm đãi khách. “Có 8 người mà chỉ có 7 con tôm thì mình phải ăn đầu chớ sao”, danh hài lý giải.

Ngôi sao gạo cội sau đó cũng lăn đùng, ôm 3 trái vả để trêu chọc Cát Phượng. Thấy đồng nghiệp cười, danh hài cũng hùa theo: “Mày thấy tao có khùng không?”.

Hoài Linh được yêu mến vì sự giản dị, dân dã.

Thời gian qua, Hoài Linh vắng bóng trên truyền hình sau thời gian phủ sóng gameshow. Khán giả tiếc nuối khi không còn gặp nam danh hài trong các chương trình quen thuộc, nhiều người thậm chí đòi tẩy chay nếu không có sự xuất hiện của Hoài Linh.

Có nhiều lý do được đưa ra, nhưng có lẽ một cuộc sống giản dị, tránh xa thị phi là tiêu chí được Hoài Linh đặt lên hàng đầu. Và cũng theo danh hài chia sẻ, lúc này bản thân muốn nghỉ ngơi, làm những điều mình thích sau thời gian cật lực kiếm tiền xây nhà thờ Tổ – tâm nguyện lớn nhất cuộc đời làm nghệ thuật.

Lim