Cuộc tình 30 năm đẹp như cổ tích của vợ chồng danh hài Vân Sơn

2759

Mai Anh

(Vanchuongphuongnam.vn) – Vân Sơn và vợ kết hôn năm 1990 và đến nay đã có hơn 3 thập kỷ gắn bó. Cả hai nhận được sự ngưỡng mộ từ công chúng nhờ tình yêu bền chặt và được xem là gia đình kiểu mẫu trong làng giải trí.

Mới đây, thông qua mạng xã hội, Vân Sơn gửi lời chúc mừng sinh nhật đến bà xã và chia sẻ những hình ảnh thời thanh xuân của cả hai. Nam nghệ sĩ dành những lời ngọt ngào cho thấy tình yêu thương vô bờ bến dành cho người đầu ấp má kề suốt 30 năm qua.

Trên trang cá nhân, Vân Sơn viết: “Ngày 12/10 là sinh nhật bà xã, có dịp ngồi nhìn thật kỹ dung nhan ‘người yêu dấu’… Đúng là nàng có nét đẹp vượt thời gian nhưng thời gian thì trôi đi nhanh lắm, tại sao em không trôi đi cùng với thời gian mà cứ lững lờ, lặng lẽ, lầm lỳ ở bên anh? Trời ơi, còn hơn là bài hát 10 năm tình cũ. Bao nhiêu năm rồi mà còn đó y nguyên. Happy Birthday bà xã”.


Vân Sơn và vợ lúc còn trẻ. Nhan sắc bà xã của nam danh hài nhận được nhiều lời khen ngợi.


30 năm trôi qua, Vân Sơn và vợ đã có nhiều thay đổi theo vết tích thời gian. Tuy nhiên, tình yêu của họ vẫn nguyên vẹn như thuở ban đầu.

Vân Sơn tên thật là Dương Thanh Sơn, anh sinh năm 1961 tại TP.HCM. Cùng với Hoài Linh, Vân Sơn là một trong số những nghệ sĩ hài được đông đảo khán giả trong nước và hải ngoại yêu thích.

Dấu ấn lớn nhất trong sự nghiệp của Vân Sơn là năm 1994 anh thành lập Trung tâm Vân Sơn – vừa biểu diễn, vừa đào tạo các ca sĩ, danh hài trong giới văn nghệ Việt Nam tại hải ngoại.

Là nhân vật tên tuổi và có sức ảnh hưởng trong làng hài kịch, song Vân Sơn tỏ ra rất kín tiếng về chuyện đời tư và dường như chưa bao giờ chủ động chia sẻ hôn nhân với truyền thông.

Tuy nhiên với những đồng nghiệp thân thiết và khán giả quan tâm với Vân Sơn thì không còn xa lạ với bà xã đã gắn bó với nam danh hài trong 30 năm qua.

Qua tìm hiểu được biết, thời điểm Vân Sơn mới qua Mỹ, anh quen bà xã trong một dịp tình cờ và vợ không hề hay biết anh là diễn viên. Mất một thời gian dài hẹn hò, cả hai quyết định kết hôn vào năm 1990.

Khi đã nắm rõ cuộc sống, công việc của nhau, bà xã tạo mọi điều kiện tốt nhất để Vân Sơn có thể phát triển sự nghiệp, theo đuổi đam mê.

Chia sẻ về người vợ tào khang, nghệ sĩ 59 tuổi tỏ ra rất kiệm lời. Anh chỉ nói ngắn gọn đây là một người phụ nữ biết kiên nhẫn, chịu đựng. Hiện tại, Vân Sơn và bà xã đã có 2 cậu con trai ở tuổi khôn lớn.

Dù thường xuyên đi đi về về giữa Việt Nam và Mỹ, nhưng Vân Sơn luôn khẳng định anh là người rất chung thủy trong mối quan hệ tình cảm vì có một người bạn đời tâm lý, biết san sẻ cùng anh chuyện nhà cửa, chăm sóc con cái.


Tổ ấm hạnh phúc của Vân Sơn.

M.A