Đạo diễn Woody Allen trực tiếp phủ nhận cáo buộc lạm dụng tình dục con nuôi

707

Đạo diễn lừng danh Woody Allen lần đầu trả lời phỏng vấn truyền hình về vụ bị cáo buộc lạm dụng tình dục con gái nuôi Dylan Farrow cách đây nhiều năm gây ảnh hưởng đến hình ảnh của ông.

“Tôi tin rằng con bé đã nghĩ như thế. Con bé là đứa trẻ ngoan. Tôi không tin rằng con bé bịa ra. Tôi không tin con bé nói dối và tin rằng con bé đã nghĩ mọi chuyện là như thế. Nó thật phi lý nhưng vết nhơ thì vẫn còn đó. Họ vẫn cứ tiếp tục đeo bám vào câu chuyện với định kiến rằng tôi đã lạm dụng Dylan Farrow. Trong khi, tôi chưa làm bất cứ điều gì trong đời để có thể bị hiểu sai như thế” – Woody Allen chia sẻ với CBS Sunday Morning.


Woody Allen chia sẻ với CBS Sunday Morning


Buổi phỏng vấn hiện đã xuất hiện trên kho chương trình của nền tảng thu phí Paramount Plus

Đạo diễn này cho rằng chẳng thể nào hiểu được tại sao lại vướng vào chuyện này. Ông chưa bao giờ bị buộc tội bất cứ điều gì trong đời lại đột ngột “lái xe” giữa cuộc chiến giành quyền giám hộ tại quê nhà của Mia với một cô bé 7 tuổi. Ông không nghĩ rằng cần bất cứ cuộc điều tra nào cho vụ việc.

Cuộc phỏng vấn của Woody Allen diễn ra vào tháng 7 năm 2020 nhưng chưa từng được phát sóng. Thời điểm này, Woody Allen vừa phát hành hồi ký “Apropos of nothing”. Sau một thời gian dài chưa được phát sóng thì buổi phỏng vấn truyền hình này được cung cấp trên kho chương trình của nền tảng xem trực tuyến có thu phí Paramount Plus vào cuối tuần qua.

Woody Allen cũng nói rằng ông muốn liên hệ với Dylan Farrow nhưng đã không thể nói chuyện với cô ấy kể từ khi cáo buộc nổi lên. Woody Allen và Mia Farrow là một cặp đôi nhưng sau đó đạo diễn này lại có mối quan hệ với Soon-Yi Previn, con gái nuôi riêng của Mia Farrow với chồng cũ. Khi phát hiện ra vụ việc, Mia Farrow chia tay ngay lập tức. Woody Allen sau một thời gian đã làm đám cưới với Soon-Yi Previn dù khoảng cách tuổi tác của cả hai khá lớn. Vụ việc từng gây ồn ào Hollywood trong một thời gian.

Năm 1992, Woody Allen bị tố cáo lạm dụng tình dục con gái nuôi Dylan Farrow khi cô bé 7 tuổi. Phiên tòa tố tụng khép lại, Woody Allen không bị buộc tội. Đạo diễn này liên tục bác bỏ các cáo buộc cho rằng vụ việc là sự trả đũa của Mia Farrow.


Woody Allen bị tố cáo lạm dụng tình dục con gái nuôi Dylan Farrow lúc cô bé 7 tuổi. Ông luôn phản bác cáo buộc


Dylan Farrow hiện đã 35 tuổi