Hari Won chia sẻ về thói quen tiết kiệm khó bỏ dù catse trăm triệu

706

(Vanchuongphuongnam.vn) – Có chồng là nghệ sĩ nổi tiếng, bản thân Hari Won cũng được mệnh danh là “cá kiếm” trong showbiz Việt. Thế nhưng rất ít khi cô phung phí đồng tiền mình làm ra, điều này đã trở thành thói quen của bà xã Trấn Thành.

Có thể nói, từ sau khi kết hôn với Trấn Thành, Hari Won đã dần thay đổi gu mặc của mình. Cô thường xuyên xuất hiện với những món đồ hiệu đắt tiền, đi xe xin, ở nhà sang khiến bao người trầm trồ. Thế nhưng theo giọng ca Hương đêm bay xa, thì đằng sau vẻ hào nhoáng vẫn là thói quen tiết kiệm khó bỏ.

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Hari Won tiết lộ về chuyện tiêu xài tiền trong sinh hoạt cá nhân. Theo đó, bà xã Trấn Thành thừa nhận mình là người có kinh tế và thu nhập khá ổn, nhưng chưa bao giỡ lãng phí đồng tiền mình kiếm được. Cô hài hước chia sẻ những hình ảnh về bình kem chống nắng đã dùng “cạn kiệt”, cho đến những kẹp tăm nhỏ cũng được nữ ca sĩ gom nhặt lại để đưa cho hair stylist.

Làm vợ danh hài nổi tiếng và bản thân cũng là “cá kiếm”, nhưng Hari Won chưa bao giờ lãng phí.

“Tới bây giờ mình vẫn tiết kiệm. Không phải mình không có tiền mà kiểu không làm vậy là khó chịu thấy gì lãng phí là khó chịu. Đi ăn mấy trăm không sao, đi xem ca nhạc 4 – 6 triệu không sao. Vậy mà dùng mấy thứ này không hết rồi bỏ thì thấy tiếc gì đâu. Kể cả kẹp tóc hair stylist làm cho mình về nhà mình cũng không bỏ, gom hết. Mình dùng lại hoặc gom lại hết và đưa lại cho hair stylist. Kem chống nắng dùng hết cắt như sau và dùng hết một giọt luôn mới chịu. Tính mình hơi lạ hén” – Hari Won chia sẻ.

Phía dưới phần bình luận, nhiều người trêu chọc giọng ca Hương đêm bay xa rằng “phải như vậy thì mới giàu chị ạ”. Và dĩ nhiên không thể thiếu màn “cà khịa” cực gắt đến từ ông xã cô – Trấn Thành. Trò chuyện qua lại với một người bạn, anh cũng “bó tay” trước sự tiết kiệm quá mức của vợ, đặc biệt là lỗi chính tả chưa thể khá lên nổi.

Thói quen tiết kiệm của Hari Won cùng trở thành chủ đề được ông xã mang vào trong các clip tấu hài. Anh lấy sự “keo kiệt” của bà xã để cho thấy bản thân luôn trong tình trạng túng thiếu đến bần cùng. Nhưng ai cũng biết, đó chỉ có những câu chuyện vui mà Trấn Thành mang ra để troll vợ. Để bà xã giữ túi tiền và tính toán chuyện chi tiêu cũng là cách danh hài khéo léo khoe hạnh phúc gia đình.

Lim