Hồ Ngọc Hà được bạn trai cầu hôn ở bệnh viện

528

(Vanchuongphuongnam.vn) – Sau hơn 3 năm hẹn hò, có với nhau 2 nhóc tỳ, Hà Hồ và Kim Lý đã chính thức bước sang giai đoạn mới của tình yêu.

Sáng 12/11, Kim Lý đăng tải khoảnh khắc quỳ gối trao nhẫn cho Hà Hồ. Anh viết: “Lần duy nhất tôi cảm thấy đúng đắn khi khiến cô ấy khóc. Yêu em mãi mãi”. 

Kim Lý trao nhẫn trong ngày Hồ Ngọc Hà xuất viện, đón cặp song sinh về nhà. Hà Hồ dường như cũng không kìm được xúc động, bật khóc đón nhận tình cảm của bạn trai.

Được biết, màn cầu hôn này diễn ra sau 2 ngày “Nữ hoàng giải trí” hạ sinh đôi trai gái. Nói về nguyên nhân Hà Hồ ăn mặc giản dị, ngồi xe lăn trong khoảnh khắc trọng đại của cuộc đời, đại diện nữ ca sĩ chia sẻ: “Vì là sinh mổ nên vết thương làm cho cô ấy khó đi lại, phải ngồi xe đẩy và tập đi sau khi sinh. Kim Lý cùng ekip đã bí mật chuẩn bị màn cầu hôn này nên Hà Hồ không kịp chuẩn bị gì, cô ấy rất bất ngờ”. Lý do Hà Hồ phải ngồi khi nhận nhẫn khiến hội mẹ bỉm vừa sinh con vô cùng đồng cảm. Khoảnh khắc giản dị nhưng ý nghĩa này của cặp đôi nổi tiếng hiện đang được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi.


Trải qua nhiều sóng gió trong tình cảm, người hâm mộ hi vọng sẽ được nhìn thấy khoảnh khắc Hà Hồ mặc váy cưới tiến vào lễ đường cùng Kim Lý.

Nhiều sao Việt đã gửi lời chúc mừng tới cặp đôi. Nhà thiết kế Công Trí viết: “Chúc mừng hai em”. Ca sĩ Đoan Trang, nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng chúc mừng hạnh phúc của đồng nghiệp.

Hồ Ngọc Hà hạ sinh song thai 1 trai 1 gái ngày 4/11 vừa qua. Cặp nhóc tỳ của Hồ Ngọc Hà – Kim Lý chào đời bằng phương pháp sinh mổ. Được biết tên thật của 2 nhóc tỳ là Elisabeth Ly (bé gái) và Leon Ray Ly (bé trai), tên gọi ngắn gọn là Lisa và Leon.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bén duyên trong lần hợp tác quay MV “Cả một trời thương nhớ” vào năm 2017. Cả hai có nhiều cảnh quay mùi mẫn, nóng bỏng khiến khán giả tin mối quan hệ không chỉ là hợp tác đơn thuần. Đến tháng 10/2017, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý xác nhận tình cảm với công chúng, cả hai nhận được nhiều lời chúc mừng.

Chia sẻ về tình yêu dành cho Hồ Ngọc Hà, Kim Lý từng trải lòng: “Nếu như trong giông tố, cô ấy có ngã thì tôi sẽ tìm cách để đỡ cô ấy. Còn nếu không không đỡ được thì tôi sẽ ngã cùng để đón cô ấy ngã vào lòng mình. Như thế, những tổn thương mà cô ấy phải chịu sẽ vơi đi phần nào”. Ngược lại, người đẹp gốc Quảng Bình cũng dành trọn trái tim cho người đàn ông mà mình tin tưởng lựa chọn, để cùng cô viết nên một câu chuyện đẹp, không ồn ào, thị phi như những mối tình trước.

Mai Anh