Hoàng Thùy Linh – Gil Lê tiếp tục lộ bằng chứng hẹn hò giữa nghi vấn tình yêu đồng giới

120

(Vanchuongphuongnam.vn) – Sự thân thiết trên mức tình bạn giữa Hoàng Thùy Linh và Gil Lê tiếp tục thu hút sự quan tâm.

Mới đây, mạng xã hội tiếp tục lan truyền hai hình ảnh thân mật của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê. Cặp sao nữ ghé lại một cửa hàng ăn nhanh và bị fans phát hiện.

Hoàng Thùy Linh – Gil Lê tiếp tục lộ ảnh thân thiết giữa nghi vấn hẹn hò.

Vẫn như mọi khi, cả hai ăn diện đơn giản, ngụy trang kín kẽ khi xuất hiện tại đám đông. Mặc dù vậy, khoảnh khắc sánh đôi của cặp sao nữ vẫn bị chụp lại và lan truyền trên mạng xã hội.

Sau đó người hâm mộ tiếp tục khai quật hình ảnh mặc đồ đôi mà Hoàng Thùy Linh và Gil Lê từng diện trong bức ảnh. Theo họa tiết trên áo, đa số nhận định cặp sao nữ đặt chung một mẫu thiết kế. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng họ mặc chung trang phục.

Những hành động thân mật, tình tứ mà Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đang có càng khiến tin đồn tình yêu đồng tính thu hút sự quan tâm.

Trước đó không lâu, họ cũng bị phát hiện mặc áo đôi. Nếu Gil Lê diện khi tham gia một sự kiện thì người tình tin đồn lại mặc trong hậu trường làm tóc. Cùng với đó là vô số lần Hoàng Thùy Linh và Gil Lê lộ ảnh tình cảm bên nhau.

Cả hai bị bắt gặp diện đồ đôi.

Dù không chính thức lên tiếng về mối quan hệ, song sự gắn kết mà họ đang có càng khiến người hâm mộ sốt sắng “đẩy thuyền”.

Tháng 9/2019 là mốc thời gian đánh dấu cho tin đồn hẹn hò giữa hai sao nữ. Họ âm thầm bên cạnh đối phương trong cuộc sống lẫn công việc. Gil Lê luôn thể hiện là một người ga lăng hết mực với giọng ca Để mị nói cho mà nghe. Hồi đầu năm, đích thân cựu thành viên nhóm X5 tháp tùng “người tình tin đồn” sang Mỹ tham dự sự kiện lớn.

Mọi chuyến đi của Hoàng Thùy Linh dường như đều có mặt Gil Lê. Nữ ca sĩ họ Hoàng cũng thường xuyên góp mặt trong những bữa tiệc gia đình của đối phương và rất được lòng bố mẹ Gil Lê.

Thời gian qua, mạng xã hội cũng xuất hiện tin đồn cặp đôi đã mua nhà chung và có kế hoạch sống cùng một mái ấm. Theo đó, một tài khoản khẳng định đã nhìn thấy hai người cùng mẹ của Gil Lê và một vài kiến trúc sư đi xem nhà – mua nội thất.

Lim