Hoàng Thùy Linh – Gil Lê vướng tin đồn tình yêu đồng giới

848

(Vanchuongphuongnam.vn) – Hoàng Thùy Linh và Gil Lê bị dân mạng phát hiện nhiều bằng chứng như đeo nhẫn đôi, thường xuyên hẹn hò, khiến tin đồn tình cảm càng thêm có căn cứ.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao thông tin Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đang bí mật hẹn hò. Dù chưa được xác thực và những bằng chứng đưa ra mới chỉ là suy đoán từ người hâm mộ, nhưng thông tin “sốt dẻo” này cũng đủ khiến dư luận dậy sóng.

Sau nghi án chia tay Vĩnh Thụy, Hoàng Thùy Linh vướng nghi án hẹn hò đồng tính Gil Lê-1

Cụ thể, một cư dân mạng đã có bài viết trên trang chuyên bàn chuyện showbiz. Theo người này, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đã có thời gian tìm hiểu và đang bắt đầu mối quan hệ yêu đương.

“Gil xác nhận đang hẹn hò tìm hiểu khi Trấn Thành hỏi trong buổi livestream vừa qua. Soi được thì thấy thời gian gần đây Gil và Hoàng Thùy Linh không biết vô tình hay sao mà mỗi khi xuất hiện thì thấy trên tay đeo cùng một mẫu nhẫn. Nhìn vào bức hình sinh nhật của Hoàng Thùy Linh thì đó là nhà của Gil.

Vừa qua Linh có làm biên đạo tiết mục cho một vài diễn viên, Gil vô ngồi ở phía xa hình như là đợi Linh, vì Gil không tham gia chương trình này. Nếu thật thì mong sau những vấp ngã thì cả hai sẽ hạnh phúc”, người này cho biết.

Và phía dưới bài viết, tài khoản mạng cũng đưa ra nhiều hình ảnh nhằm chứng minh mối quan hệ yêu đương của cặp sao nữ.

Sau nghi án chia tay VÄ©nh Thụy, Hoàng Thùy Linh vướng nghi án hẹn hò đồng tính Gil Lê-2Netizen phát hiện Gil Lê đã âm thầm tháp tùng giọng ca “Để Mị nói cho mà nghe” trong một buổi tập luyện cho chương trình VTV Awards.

Sau nghi án chia tay VÄ©nh Thụy, Hoàng Thùy Linh vướng nghi án hẹn hò đồng tính Gil Lê-6Sau nghi án chia tay VÄ©nh Thụy, Hoàng Thùy Linh vướng nghi án hẹn hò đồng tính Gil Lê-7Dù không xuất hiện chung trong một khung hình, nhưng cả hai có bức ảnh chung với một người. Điều này chứng tỏ Linh – Gil đang cùng ở một nơi, tại cùng một thời điểm.

Sau nghi án chia tay VÄ©nh Thụy, Hoàng Thùy Linh vướng nghi án hẹn hò đồng tính Gil Lê-9Sau nghi án chia tay VÄ©nh Thụy, Hoàng Thùy Linh vướng nghi án hẹn hò đồng tính Gil Lê-11Sau nghi án chia tay VÄ©nh Thụy, Hoàng Thùy Linh vướng nghi án hẹn hò đồng tính Gil Lê-14Sau nghi án chia tay VÄ©nh Thụy, Hoàng Thùy Linh vướng nghi án hẹn hò đồng tính Gil Lê-15Chiếc nhẫn này luôn đồng hành trên tay của cả hai mọi lúc mọi nơi, đeo chung ở ngón trỏ bên tay trái. Đây được xem là bằng chứng khá thuyết phục trước tin đồn hẹn hò của cặp sao.

Hiện tại, nghi vấn hẹn hò của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đang thu hút sự quan tâm rất lớn từ dân mạng. Nhiều người tích cực đẩy thuyền vì Linh – Gil cân xứng ngoại hình nhưng cũng không ít dân mạng cho rằng, đây là thông tin một chiều vì vốn dĩ cả hai đã chơi thân từ lâu.

Trước những đồn đoán từ dư luận, đại diện truyền thông của ca sĩ Hoàng Thùy Linh cũng đã chính thức lên tiếng. Người này cho rằng, không hiểu sao lại có tin đồn này, vì cả hai đều là những người bạn thân mà ai cũng biết.

Hoàng Thùy Linh là ca sĩ được công chúng ngưỡng mộ bởi bản lĩnh, sự mạnh mẽ và tài năng. Cô đã vượt qua rất nhiều sóng gió để khẳng định bản thân và đi đến đỉnh vinh quang. Hoàng Thùy Linh từng dính nghi án hẹn hò với siêu mẫu Vĩnh Thụy và được người hâm mộ ủng hộ. Về phần Gil Lê, cô cũng từng có mối quan hệ thân thiết với Chi Pu nhưng hiện tại cả hai không còn xuất hiện cùng nhau như trước.

LIM