MC ‘Chúng tôi là chiến sĩ’ dằn mặt kẻ thả thính chồng

591

(Vanchuongphuongnam.vn) – Thậm chí, khi Hoàng Linh nhiều lần nhắc nhở thì đối phương cũng không có ý định dừng hành động của mình. Điều này, khiến nữ MC “Chúng tôi là chiến sĩ” không khỏi bức xúc và quyết định dằn mặt công khai trên mạng xã hội.

Mới đây, thông qua trang cá nhân, Hoàng Linh có bài viết mang tính chất dằn mặt người yêu cũ của chồng mình. Theo nữ MC, người phụ nữ này thường xuyên nhắn tin cho chồng cô. Thậm chí, khi cô nhắc nhở, đối phương cũng không có ý định dừng hành động của mình.

Hoàng Linh viết: “Chị lại nhắn tin cho chồng mình, lần trước mình đã bỏ qua rồi, vậy mà chị lại thích thả thính thì mình phải thẳng thắn thôi. Quan điểm của mình nhé, hợp thì ở, không hợp thì thôi, đừng sống cảnh ‘đồng sàng dị mộng’ rồi nhòm ngó sang nhà người khác. Đặc biệt, đừng dại mà tơ vương đàn ông đã có vợ. Vừa thiệt thòi, vừa nhục nhã kinh khủng”.

Cô tiếp tục: “Mình ‘góp ý’ với chị, chị còn trả treo mình. Mình giận quá, định công khai cho thiên hạ, hoặc ít nhất là cả Thái Nguyên biết mặt chị. Xong nghĩ thấy thương anh chồng và 2 đứa trẻ nhà chị nên mình lại thôi. Muôn đời cứ chỉ trích đàn ông thói trăng hoa, nhưng mình tin nếu tất cả đàn bà trên đời này đều chính chuyên thì số trăng hoa ấy sẽ giảm đi ít nhất là phân nửa”.

Hoàng Linh đăng ảnh bên chồng để dằn mặt kẻ đang có ý định phá vỡ gia đình mình.

MC “Chúng tôi là chiến sĩ” nhắn nhủ thêm: “Nhắn tin cho chồng Linh thì chẳng khác nào nhắn tin cho Linh đâu. Thế nên cơm nhà ai người ấy ăn, lửa nhà ai người ấy giữ nhé. Người may mắn nhất trong sự việc này là chồng Linh đấy. Vì anh ấy đã biết cư xử đúng đắn”.

Kèm theo bài viết gửi đến cô gái đang có ý định ve vãn chồng mình, là bức ảnh hạnh phúc của Hoàng Linh bên đấng lang quân. Đây như động thái khẳng định chủ quyền và “dằn hắt” người thứ 3 đầy cao tay của Hoàng Linh.

MC Hoàng Linh sinh năm 1985 và là gương mặt thân quen với khán giả truyền hình. Cô là người dẫn chương trình “Cafe sáng với VTV3”, “Chúng tôi là chiến sĩ”. Trước khi đến với Mạnh Hùng, cô có cuộc hôn nhân với MC Trung Nghĩa. Cô và chồng cũ có với nhau một cặp sinh đôi.

Hoàng Linh là MC quen thuộc của khán giả truyền hình. Cô được yêu mến nhờ cách dẫn hoạt bát và chất giọng ngọt ngào. “Chúng tôi là chiến sĩ” là chương trình giúp nữ MC sinh năm 1985 đến gần hơn với công chúng.

Lim