Miko Lan Trinh bị phản ứng khi đăng video hôn người tình chuyển giới

1073

Mai Anh

(Vanchuongphuongnam.vn) – Đoạn clip hôn môi bạn trai của Miko Lan Trinh đã gây nên tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng vì đậm chất 18+.

Mới đây, trên kênh TikTok cá nhân, Miko Lan Trinh đăng tải clip mùi mẫn cùng bạn trai chuyển giới tại chốn riêng tư. Hình ảnh đôi tình nhân ngồi trên giường và dành cho nhau nụ hôn nồng cháy khiến người xem phải đỏ mặt.


Miko Lan Trinh và người yêu chuyển giới hôn nhau như “nuốt lưỡi”.

Đoạn clip gần gũi của Miko Lan Trinh và người yêu chuyển giới nhanh chóng thu hút sự quan tâm và nhận những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều người phản ứng khá gay gắt, cho rằng khoảnh khắc riêng tư được công khai của nữ ca sĩ phản cảm, thậm chí phê bình: “Không thể tin vào mắt mình luôn, ca sĩ, diễn viên mà lại đang làm những thứ đồi trụy như thế này. Trên TikTok có biết bao trẻ em đang xem”.

Đáp lại, Miko Lan Trinh cũng đưa ra lý lẽ của mình: “Trước mặt con cháu hôn nhau thoải mái nha bạn. Nên tập cho con cháu biết thể hiện tình cảm, con lớn lên sẽ thành người tình cảm”.

Mặc dù vậy, cô vẫn khiến các cư dân mạng khó chịu. Miko Lan Trinh sau đó đã ẩn video này khỏi tài khoản TikTok của cô.


Miko Lan Trinh và người tình tên Ken.

Tháng 8 vừa qua, cựu thành viên nhóm nhạc Amigo chính thức công khai người yêu chuyển giới với truyền thông. Theo tiết lộ của nữ ca sĩ, bạn trai kém cô 5 tuổi nhưng rất chững chạc. Cả hai gặp nhau trong một buổi ghi hình chương trình và chuyện tình cảm bắt đầu nảy nở từ đó.

Thông qua những chia sẻ trên trang cá nhân, có thể thấy Miko đang rất hạnh phúc trong cuộc tình này. Nữ ca sĩ được bạn trai chuyển giới chăm lo chu đáo và hết mực yêu thương, chiều chuộng. Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất của Miko Lan Trinh lúc này là phía gia đình, đặc biệt là mẹ ruột nữ ca sĩ. Đấng sinh thành chưa thể chấp nhận chuyện yêu đương của con gái cùng người tình chuyển giới và ra sức phản đối. Song, theo cựu thành viên nhóm nhạc Amigo, ở tuổi 33 – đã trưởng thành, cô muốn được quyền quyết định cuộc đời mình và sẽ tự chịu trách nhiệm. Dù thế nào đi nữa thì nữ ca sĩ vẫn sẽ bảo vệ tình yêu.

M.A