Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn phải nhập viện phẫu thuật, gia đình đang ‘trông chờ phép màu’

409

Mai Anh

(Vanchuongphuongnam.vn) – Vợ nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn cho biết ông vừa trải qua ca phẫu thuật não sau khi sức khỏe liên tục yếu đi rồi hôn mê nhiều ngày.

Theo thông tin được gia đình chia sẻ cùng Zing.vn nghệ sĩ saxophone tài hoa Trần Mạnh Tuấn vừa trải qua một cuộc phẫu thuật não tại Bệnh viện Quân y 175. Theo bà Kiều Đàm Linh, vợ nam nghệ sĩ chia sẻ thì bệnh tình của ông bị ảnh hưởng nhiều với biến chứng hậu Covid -19.

Hiện tại gia đình nghệ sĩ đang chờ đợi phép màu. “Tình trạng anh ra sao có lẽ phải một, hai ngày tới mới biết rõ được, chúng tôi đang trông chờ một phép màu. Nếu hồi tỉnh sau phẫu thuật, anh phải trị liệu lại từ đầu”, bà nói.


Nhiều khán giả lo lắng cho sức khỏe của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn.

Trước đó vào 17/8/2021, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn bị xuất huyết não dẫn đến đau đầu dữ dội, bị ngã ở nhà riêng. Sau khi anh nhập viện điều trị vì đột quỵ, bà xã là người đóng vai trò trụ cột gia đình vừa chăm chồng vừa lo lắng cho người thân ở nhà.

Hiện tại, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đang tiếp tục điều trị tại Bệnh viện Quân y 175. “Tình trạng anh ra sao có lẽ phải một, hai ngày tới mới biết rõ được. Nếu anh tỉnh dậy thì có thể phải tập vật lý trị liệu lại từ đầu. Nhưng tôi không ngại điều đó, chỉ mong anh tỉnh lại cũng là một niềm hạnh phúc không gì bằng rồi” – vợ nghệ sĩ nói.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn sinh năm 1970, là nghệ sĩ saxophone hàng đầu của Việt Nam. Trong suốt nhiều năm theo đuổi âm nhạc, ông đã phát hành nhiều album ca nhạc ấn tượng: Độc tấu saxophone Trần Mạnh Tuấn, Hạ trắng, Về quê, Mắt biếc, Thành phố buồn, Thu ca… Với những đóng góp bền bỉ của mình, Trần Mạnh Tuấn đã nhiều lần được đề cử giải thưởng cống hiến.

Trong thời gian đất nước bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nghệ sĩ đã tham gia biểu diễn tại nhiều bệnh diện dã chiến. Ông hy vọng âm nhạc của mình sẽ mang đến năng lượng tích cực, cổ vũ cho người dân sớm vượt qua giai đoạn khó khăn.

M.A