Nghệ sĩ Thương Tín xuất hiện rạng rỡ, báo tin vui sau loạt ồn ào

229

(Vanchuongphuongnam.vn) – Nhờ sự hỗ trợ của nhạc sĩ Tô Hiếu, diễn viên Thương Tín đã dần ổn định và có một nguồn thu nhập nhất định để trang trải cuộc sống cá nhân. Ông đã nhận được nhiều lời mời biểu diễn từ các nhãn hàng, công ty và bầu show đình đám.

Mới đây nhạc sĩ Tô Hiếu đã chia sẻ về việc trao những “đứa con tinh thần” cho các đồng nghiệp. Đặc biệt trong danh sách này còn có sự xuất hiện của diễn viên Thương Tín, điều này khiến khán giả cho rằng dường như ông đang chuẩn bị “lấn sân” làm ca sĩ.

Cụ thể nam nhạc sĩ hồ hởi cho biết: “Bảy ca khúc mới, sẽ trao cho Thương Tín, Trương Đan Huy, Hữu Bình, Đình Cường, Trọng Nghĩa, Đan Chiêu và Tô Hiếu, sẽ phát hành thời gian tới, mọi người nhớ ủng hộ nhé”. Ở dưới phần bình luận, đa số khán giả đều bày tỏ sự vui mừng trước thành tựu mới của nam nhạc sĩ trong công việc. Bên cạnh đó cũng có một số người còn đặt nhiều sự kỳ vọng về tác phẩm nhạc sĩ Tô Hiếu dành cho diễn viên Thương Tín.

Thương Tín xuất hiện rạng rỡ bên nhạc sĩ Tô Hiếu

Ở dưới phần bình luận, đa số khán giả đều gửi lời chúc mừng trước thành tựu mới của nam nhạc sĩ trong công việc: “Chúc mừng người anh em”, “Mong chờ các ca khúc của anh ạ”…

Tuy nhiên việc Thương Tín có thể “lấn sân” sang làm ca sĩ khiến một bộ phận khán giả lo lắng. Vì trước đó tại một số sân khấu, ông còn nói không rõ từ và gặp nhiều khó khăn trong việc ca hát. Dù tình trạng sức khỏe không ổn định, nhưng nam diễn viên luôn cố gắng biểu diễn hết mình để phục vụ khán giả.

Không dừng lại ở việc ca hát, được biết trong thời gian sắp tới Thương Tín sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn một bộ phim truyền hình hợp tác với nhạc sĩ Tô Hiếu.

Thời gian qua, nghệ sĩ Thương Tín sa sút vì bệnh tật

Thương Tín từng là một trong những tài tử nổi tiếng của màn ảnh Việt. Tuy nhiên, cuộc sống ông sa sút, rơi vào hoàn cảnh khó khăn sau những năm tháng ăn chơi, sa vào tệ nạn đỏ đen.

Ở tuổi xế chiều, sức khỏe ông yếu hơn trước sau khi bị đột quỵ vào năm 2021. Với sự giúp đỡ của nhạc sĩ Tô Hiếu, Thương Tín đã tái xuất showbiz với nhiều hoạt động như chạy show hát đám cưới, tham dự một số sự kiện nhỏ… có cát-xê khoảng 5 triệu đồng.

M.A