Ngọc Lan chúc Thanh Bình sớm có vợ mới sau ly hôn

549

(Vanchuongphuongnam.vn) – Chọn đúng ngày lễ tình nhân, Ngọc Lan khiến nhiều người chạnh lòng khi chúc chồng cũ sẽ hạnh phúc và sớm tìm được bến đỗ bình yên mới.

Ngày 14/2 – Valentine, nữ diễn viên Ngọc Lan đăng tải hình ảnh chồng cũ và con trai trên mạng xã hội. Sau 10 năm quen biết, yêu nhau và 4 năm làm vợ chồng, đây là mùa Valentine đánh dấu đời độc thân của cả hai.

Trong bức ảnh được Ngọc Lan đăng tải, Thanh Bình đang ôm con trai ngủ. Về phía mình, “kiều nữ” gửi lời chúc đến hai người đàn ông được xem là quan trọng trong cuộc đời. Cô mong Thanh Bình sẽ tìm được bến đỗ để con trai Louis đón nhận thêm một tình yêu thương mới.

“Chúc hai bạn Valentine vui vẻ không quạo, hạnh phúc với nhau đến suốt cuộc đời. Chúc ba Bình mau mau lấy vợ để Louis có thêm được một tình yêu thương và một sự chăm sóc nữa, để mẹ Lan được rảnh rang, có thêm thời gian đi chơi tung tăng mà không lo lắng gì nữa”, Ngọc Lan viết.

Ngọc Lan đăng hình Thanh Bình và con trai nhân ngày Valentine, đồng thời mong mỏi chồng cũ tìm được bến đỗ mới.

Dù đã chia tay nhưng Ngọc Lan vẫn nhắc đến chồng bằng những lời lẽ tốt đẹp, người khen ngợi nhưng cũng có ý kiến gièm pha. Hiện tại, dòng chia sẻ của Ngọc Lan gây ra nhiều tranh cãi trái chiều.

Có người cho rằng nữ diễn viên đang ích kỷ với con trai của mình khi mong muốn quý tử có thêm mẹ kế. Nhưng đa số đều mong mỏi cô và Thanh Bình vì tình xưa nghĩa cũ mà quay lại với nhau.

Ngọc Lan và Thanh Bình tổ chức lễ đính hôn vào tháng 7/2016. Đầu năm 2017, Ngọc Lan hạ sinh bé Louis tại Mỹ. Cuối năm 2019, cặp diễn viên xác nhận việc ly hôn.

Chia sẻ về hôn nhân đổ vỡ, Thanh Bình cho biết: “Chúng tôi đã có những năm tháng hạnh phúc cùng nhau, nhưng vì không có tiếng nói chung nên chúng tôi vui vẻ và tự nguyện buông tay nhau”.

Sau khi ly hôn, cả 2 vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Diễn viên Bán chồng cũng thường nhắc tới người cũ trên mạng xã hội. Hồi đầu tháng 2, nhân ngày sinh nhật con trai Louis, Ngọc Lan cũng chia sẻ clip kỷ niệm của cậu bé và Thanh Bình.

Từng được xem là cặp đôi đẹp trong showbiz Việt, lời tuyên bố chia tay của họ khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Đặc biệt là sự đồng cảm dành cho bé Louis – con trai của cả hai khi nhóc tỳ không thể sống trong một mái ấm trọn vẹn. 

Lim