Người đàn ông giật tóc, đánh bé gái 2 tuổi ở trường mầm non

421

Mai Anh

(Vanchuongphuongnam.vn) – Khi nghe tin con bị một bạn trong lớp cắn vào tay, một phụ huynh đã lao thẳng vào lớp giật tóc, đánh nhiều lần với bé gái ngay tại lớp mầm non.

Ngày 1/10, mạng xã hội lan truyền bài đăng và clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông có hành động đánh một bé gái tại trường Mầm non Trump Kids (ở phường Cốc Lếu, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai).

Sự việc được xác định diễn ra vào lúc 16h16 phút, ngày 30/9, tại lớp Nhà Trẻ D2 (trẻ từ 24-36 tháng).

Trong giờ trả trẻ, 2 bé P.T.B.A và H.C.T (2 tuổi) khi đang chơi thì tranh giành đồ chơi với nhau, bé B.A sau đó đã cắn vào tay trái bé C.T khiến bé này khóc.

Khi đó, cô giáo chủ nhiệm cũng đã vào ngăn hai bé.

Tuy nhiên, đúng lúc đó, bố của bé C.T là ông Hoàng Văn Hùng đến đón con. Khi thấy con khóc đã có hỏi giáo viên phụ trách lớp và khi biết lý do đã buông những lời không hay với bé B.A. Chưa dừng lại ở đó, vị phụ huynh này còn tiếp tục đánh, giật tóc, tát vào đùi khiến bé gái hoảng sợ và la khóc. Sau đó, ông Hùng bắt bé B.A xin lỗi rồi đón con ra về.


Bố bé C.T. (áo vàng) đánh bé B.A. (đang khoanh tay) rồi bắt bé xin lỗi – Ảnh: Cắt từ clip camera lớp học.


Nam phụ huynh có hành động thô bạo với trẻ mầm non ngay tại lớp học.

Toàn bộ sự việc được camera giám sát của lớp học ghi lại. Khi sự việc diễn ra, 2 cô giáo tại lớp học không có phản ứng để can ngăn hành động của ông Hùng hay bảo vệ bé B.A.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, phòng GD-ĐT TP Lào Cai và UBND phường Cốc Lếu cũng đến thăm bé B.A và yêu cầu Trường Mầm non Trumpkids báo cáo tường trình sự việc. Đồng thời, phối hợp với các cơ quan có thẩm quyền để làm rõ trách nhiệm của các bên liên quan, yêu cầu nhà trường kiểm điểm sự việc.

“Hành động của ông Hùng là sai, nhưng các giáo viên trong lớp lúc đó cũng không có phản ứng nào là không được. Chúng tôi sẽ có phương án để xem xét về kỹ năng của giáo viên sau khi các cơ quan chức năng của TP có kết luận điều tra”, lãnh đạo Sở Giáo dục tỉnh Lào Cai trả lời báo chí.

Theo lãnh đạo Sở, trước mắt, đơn vị tập trung hỗ trợ, chăm sóc bé B.A. – đang ở trong bệnh viện – để giúp bé gái ổn định về sức khỏe và đặc biệt là tinh thần.

Sự việc bé 2 tuổi bị bố của bạn học hành hung ngay tại lớp học đã được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội và thu hút sự quan tâm của nhiều người. Hầu hết các bậc phụ huynh sau khi xem đoạn clip đều bày tỏ sự bất bình về hành vi này.

M.A