NSƯT Chí Trung: “Cứ nói mãi chuyện người thứ 3 làm gì”

902

Sau khi chia tay với nghệ sĩ Ngọc Huyền, NSƯT Chí Trung đang hạnh phúc bên bạn gái kém 17 tuổi. Anh cho biết, anh sợ bị soi mói về tình yêu của mình.

Sau khi chia tay nghệ sĩ Ngọc Huyền, NSƯT Chí Trung đang có những tháng ngày bình yên bên bạn gái kém 17 tuổi là doanh nhân Ý Lan (tên thật là Trần Ngọc Lan). Quen nhau từ 2018 nhưng mãi tới 2019, Chí Trung mới chính thức công khai mối quan hệ với bạn gái kém gần 20 tuổi.


NSƯT Chí Trung và bạn gái Ý Lan.

“Chúng tôi có thời gian làm bạn rồi mới yêu nhau. Ý Lan là người phụ nữ tâm lý, nhẹ nhàng. Khi đến với người mới, tôi đã giải quyết xong với vợ cũ, không còn vương vấn. 

Bạn gái mới của tôi là một người đàng hoàng, thực sự là Chí Trung tán mãi mới “đổ”, cứ nói mãi chuyện người thứ 3 làm gì. Vì cô ấy không phải như vậy. Tôi sợ sự soi mói của mọi người dành cho mình nên từ lâu rồi không muốn chia sẻ gì cả” – Chí Trung tâm sự với PV Người Đưa Tin Pháp Luật .

Bạn gái Chí Trung sinh năm 1978, là một doanh nhân khá thành đạt trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Hà Nội. Cô sở hữu ngoại hình khá xinh đẹp, vóc dáng cân đối. Ý Lan cho biết cô gặp nghệ sĩ Chí Trung vào tháng 11/2018 để hợp tác trong công việc sau đó hai người trở thành bạn bè thân thiết.

Kể từ khi công khai bên nhau, Chí Trung và Ngọc Lan thoả mái hơn khi chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào và lãng mạn dành cho nhau.

Danh hài thường xuyên đăng tải những bức ảnh đời thường chụp cùng bạn gái, cùng những lời yêu thương bay bổng. Họ đồng hành bên nhau trong rất nhiều sự kiện. Chí Trung cũng sẵn sàng đứng ra bênh vực và bảo vệ bạn gái trước những lời bình luận, rèm pha của dân mạng.


Cả hai không ngại ngùng khoe những khoảnh khắc thân mật bên nhau.

NSƯT Chí Trung tâm sự: “Mọi người cứ nói đến việc, nghệ sĩ hài thì thường có cuộc hôn nhân không tròn vẹn, thực ra điều đó là phiến diện, ngoài kia nhiều người cũng tan vỡ hôn nhân mà, sao cứ soi chiếu vào chúng tôi. Ai lấy vợ, lấy chồng cũng muốn sống mãi với người ấy, nhưng nhân duyên chỉ có vậy, thì chấp nhận thôi.

Tôi là nghệ sĩ hài nhưng không có nghĩa là tôi cười cợt trên chính cuộc sống của mình. Tôi có lỗi khi không chia sẻ những thông tin với những người yêu mến tôi. Trong cuộc sống của tôi, tôi chỉ có lỗi với Ngọc Huyền vì không đem lại một hạnh phúc đích thực và không đi đến cuối con đường cùng cô ấy”.

“Đến tận gần cuối năm 2019, tôi mới có được người yêu mới, đem lại cuộc sống bình an cho tôi. Tôi vẫn thấy rằng cuộc đời dành cho tôi rất nhiều sự may mắn. Như trước đây, Ngọc Huyền vô cùng tốt và yêu tôi, bây giờ tôi lại có Ý Lan. 

Nếu bây giờ có người đàn ông nào đứng trước tôi và bảo rằng “em không biết người đàn bà nào khác, không nghĩ và quan hệ với người đàn bà nào khác” thì đó là sự nói dối” – Chí Trung bộc bạch.

Hiện tại, nghệ sĩ Ngọc Huyền đang có một cuộc sống bình yên bên con gái và vợ chồng con trai cùng cháu nội. Chị từng nói về Chí Trung: “Làm nghệ thuật nên tôi quá hiểu. Tôi không bao giờ nghĩ Chí Trung là người của riêng tôi. 

Đàn ông phải có chuyện nọ chuyện kia, nhìn thấy bóng hồng nào cũng có thể rung động. Nhưng nó phải ở một mức độ nào đó thì có thể cho phép được… Tôi tuổi Hổ, lại là “gái hôm Rằm” nên rất nóng tính, ghê gớm chứ cũng không phải hiền lành gì. 

Ở Nhà hát này ai cũng bảo không ai có khả năng nhịn bằng tôi nhưng có những lúc, tôi cũng rất kinh khủng mà anh phải sợ. Nhưng tựu chung lại thì tôi là người biết điều”.


NSƯT Chí Trung luôn cảm thấy có lỗi vì không mang lại hạnh phúc cho vợ cũ.

Trong một cuộc trò chuyện về chủ đề “Đàn ông là số 1 hay số 0?”, NSƯT Chí Trung còn bày tỏ quan điểm không thể “hiện thực” hơn: “Đàn ông rất hay ngoại tình, trừ những người quá sa đọa thì tôi không nói, nhưng phần đông đều có cái tính này, nhưng cũng chỉ là… cho vui thôi. Đây là tính năng của giống đực vì trong tự nhiên, con đực luôn muốn chiếm hữu và chinh phạt. 

Đàn ông nói chung ba lăng nhăng nhưng không bỏ vợ. Phụ nữ rất ít ba lăng nhăng, họ rất yêu chồng yêu con, nhưng khi họ đã ngoại tình, đã yêu một người nào đó thì bước qua tất cả, bước qua mặt chồng, xác con đi luôn”.


Nghệ sĩ Ngọc Huyền cùng con gái, vợ chồng con trai.

Chuyện hợp tan là quy luật của cuộc sống. NSƯT Chí Trung quan niệm, nếu không có duyên bên nhau nữa thì hãy giữ những ký ức đẹp về nhau. Anh cũng có mối quan hệ khá tốt đẹp với vợ chồng người con thứ 2.

Dịp Trung thu năm nay, vợ chồng con trai Chí Trung có đưa con gái đến Nhà hát Tuổi trẻ để cho con nhỏ vui đêm hội trăng rằm cùng các bạn nhỏ. “Nhìn thấy cháu nội tôi vui lắm, nhìn cháu lớn lên từng ngày như nhìn thấy các con ngày xưa. Mình đã làm ông nội, phải sống sao cho cháu nhìn vào mà kính trọng” – Táo Giao thông tâm sự.

Lạc Thành/Người đưa tin