Phượng Chanel chọc ghẹo khi Vũ Khắc Tiệp chính thức bị cách ly lần 5

343

(Vanchuongphuongnam.vn) – Phượng Chanel thương cho người bạn vốn thuộc tuýp người hay đi, nhưng cũng không quên trêu chọc vì ông bầu quá nhọ.

Chiều 15/4, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đồng ý kiến nghị kéo dài thời gian cách ly xã hội ở một số địa phương, trong đó có TP.HCM và Hà Nội ít nhất đến 22/4.

Ngay sau khi người đứng đầu Chính phủ ban hành chỉ thị trên, các diễn đàn bàn chuyện showbiz bắt đầu nhắc đến ông bầu chân dài Vũ Khắc Tiệp. Bởi ít ai như ông bầu này, suốt thời gian dài anh phải loay hoay với câu chuyện cách ly.

Hình ảnh Vũ Khắc Tiệp trong lần cách ly tập trung.

Đến thời điểm hiện tại, Vũ Khắc Tiệp chính thức 5 lần bị cách ly, tổng cộng 72 ngày anh phải giam chân tại nhà và chưa thể tái hòa nhập cộng đồng. Nếu tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp thì khả năng thời gian ông bầu này ở trong nhà còn kéo dài.

Ngay cả người bạn thân “trên bến dưới thuyền” với Vũ Khắc Tiệp – Phượng Chanel – cũng phải công nhận anh là “thánh nhọ năm 2020”.

Đăng tải hình ảnh bên Vũ Khắc Tiệp sau khi có lệnh cách ly xã hội ban hành, người tình Quách Ngọc Ngoan vừa thương cho người bạn thân vì anh thuộc tuýp người hay đi lại, vừa có ý trêu chọc vì ông bầu quá “nhọ”.

Phượng Chanel thương cho số phận của Vũ Khắc Tiệp (Cô dùng chung Facebook với Quách Ngọc Ngoan).

Có thể nói, hiếm ai cách ly “kỹ” như Vũ Khắc Tiệp dù anh đã có kết quả âm tính với Covid-19 cách đây khá lâu. Nhưng theo chỉ thị chung, dù muốn dù không thì ông bầu này vẫn phải nghiêm chỉnh chấp hành.

Từ tự cách ly sau khi đi Ý về, đến cách ly tập trung ở Cát Lái (quận 2) do phát hiện ca nhiễm thứ 17, ông bầu được cho về khi đã có kết quả âm tính. Vui mừng chưa được bao lâu thì chung cư Vũ khắc Tiệp đang ở bị phong tỏa, ông bầu tiếp tục trải qua cách ly lần thứ 3.

Nhưng khi vài ngày nữa sẽ hết lệnh, thì vào 31/3 vừa qua, Thủ tướng Chính phủ ra chỉ thị phát lệnh cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày, bắt đầu lúc 0h ngày 1/4/2020 để ngăn chặn dịch Covid-19 triệt để. Thế là dù có hết lệnh cách ly tại nơi ở, Vũ Khắc Tiệp vẫn phải ở trong nhà để thực hiện cách ly toàn xã hội.

Tính đến thời điểm hiện tại, ông bầu này có tổng cộng 72 ngày tách biệt với xã hội. Trong đó, ở lần cách ly tập trung tại Cát Lái (Quận 2), Vũ Khắc Tiệp gây tranh cãi khi phát ngôn cảm thấy quá ngột ngạt. Thái độ không hợp tác của ông bầu vấp phải rất nhiều chỉ trích từ dư luận. Sự việc buộc Vũ Khắc Tiệp phải công khai xin lỗi.

Lim