Quang Lê tiết lộ cuộc điện thoại của chồng Lệ Quyên sau khi ly hôn

1290

Quang Lê cho biết, anh sốc và không dám tin Lệ Quyên và Lê Đức Huy ly hôn là sự thật.

Quang Lê và Lệ Quyên được xem là cặp đôi vàng của làng song ca. Anh nhận xét đàn em có một giọng ca quá quyến rũ nên được khán giả yêu thích. Bằng chứng là những bài hát của anh và Lệ Quyên đều thu hút hàng trăm triệu lượt xem trên các nền tảng mạng xã hội.

Cách đây 3 năm, giọng ca “Về đâu mái tóc người thương” từng tiết lộ rằng cát-xê của anh ở hải ngoại chỉ bằng một nửa của người em thân thiết Lệ Quyên. “Giá của Lệ Quyên ở hải ngoại lên đến 12.000 USD, tuy nhiên, lâu lâu cô ấy mới sang một lần chứ không biểu diễn thường xuyên”, anh nói.


Quang Lê, Lệ Quyên thân thiết trong âm nhạc lẫn ngoài đời.

Quang Lê cho hay, vừa qua khi nghe tin Lệ Quyên và Lê Đức Huy ly hôn sau 10 năm gắn bó, anh đã rất sốc và không dám tin đó là sự thật. Theo giọng ca “Đập vỡ cây đàn”, với con mắt của người ngoài, Lệ Quyên và chồng luôn rất hạnh phúc, đi đâu cũng kề cận nhau.

“Quyên đi đâu cũng có ông xã tháp tùng, giúp đỡ. Anh Huy lo cho Quyên nhiều lắm. Tôi ngưỡng mộ tình cảm của hai người. Lần đầu chồng Lệ Quyên gọi điện thú nhận đã ly hôn, tôi bị sốc. Tôi tiếc cho bạn mình. Tôi mong Quyên vượt qua sóng gió. Không có cuộc tình nào chia tay mà không có đau khổ, day dứt. Tôi yêu mến Quyên khi chọn cách chia tay văn minh, êm đẹp”, Quang Lê tiết lộ.


Quang Lê sốc khi nghe tin Lệ Quyên và chồng đã ly hôn.

Trong nhiều năm ca hát, Quang Lê kết hợp với khá nhiều nữ ca sĩ. Về những “người tình” trên sân khấu, anh cho biết, dù có sự rung động cũng chỉ trên tinh thần một người bạn. Nhìn các nữ ca sĩ xinh đẹp, hát hay, anh vẫn bị thu hút.

“Chẳng hạn khi hát với Mai Thiên Vân, chúng tôi có sự thân thiết vô hình. Hát với Lệ Quyên, tôi lại thấy có nhiều cảm xúc. Nhìn Quyên mắt nhắm hờ, miệng chúm chím tôi cảm thấy thú vị, cuốn hút. Hiếm ai cho tôi cảm xúc như hát với Lệ Quyên. Hơn nữa, chúng tôi biết nhau đã lâu nên hiểu tính cách, con người của nhau”, Quang Lê tâm sự thêm.


Quang Lê thừa nhận có nhiều cảm xúc nhất khi hát với Lệ Quyên.

Ở tuổi 39, Quang Lê thừa nhận đã đến lúc cần lập gia đình, yên bề gia thất. “Không ai trẻ hoài cả, không ai có sức mà phục vụ suốt cả đời nên đây là lúc phù hợp để tính đến chuyện đó. Tôi nghĩ khán giả sẽ sớm đón tin vui thôi”, anh bộc bạch.

Trong làng giải trí Việt, Quang Lê từng gây choáng khi hé lộ nhiều bất động sản, sở hữu những xe sang, đồ hiệu bạc tỷ… Anh cũng được mọi người phong là “đại gia ngầm trong showbiz”.

Về sự giàu có của mình, Quang Lê giãi bày: “Nếu như tôi là một doanh nhân thì có thể sẽ trở thành một đại gia nhưng có lẽ tất cả là cái duyên hết. Trong tử vi nói tôi lúc này chưa phải là đại gia nhưng mà về già hơn một tí thì giàu hơn. Hy vọng sẽ có một cơ duyên và biết đâu mình lại kinh doanh một mảng nào đấy, tại vì tôi nghĩ kinh doanh mà đến giai đoạn thành công thì đó là thu nhập bền vững của mình còn giọng hát thì khác, hôm nay mình hát hay, đến lúc mình không hát được thì sao? Lúc đó mình sẽ phải nghĩ đến hướng kinh doanh để mà hỗ trợ cho bản thân những khi mình không đi hát được”.

Theo Dân Việt