Rúng động: Triệt phá đường dây gái gọi toàn hoa hậu, diễn viên đình đám showbiz Việt

693

Mai Anh

(Vanchuongphuongnam.vn) – Cục cảnh sát hình sự TP.HCM bắt quả tang 3 người mẫu, hoa hậu đang bán dâm với giá 18.000-30.000 đô. Một trong 3 người đẹp được xác định là Hoa hậu thế giới người Việt tại Úc, khá nổi tiếng trong showbiz Việt.

Chiều 12/7, Cục Cảnh sát hình sự – Bộ Công an ập vào khách sạn trên đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM, qua đó bắt quả tang 3 cô gái đang bán dâm với giá từ 18.000-30.000 USD. Trong số này, có 2 cô gái là người mẫu và một người là hoa hậu người Việt tại Úc. Theo đó, mỹ nhân này là J. Ng, sinh năm 1997.

Hoa hậu J. Ng, sinh năm 1997 nằm trong đường dây bán dâm.

Cùng lúc đó, công an cũng đã ập vào một căn hộ thuộc chung cư ở quận 7 bắt Lục Triều Vỹ (quê Đà Nẵng) khi anh ta đang tiếp tục điều diễn viên, người mẫu đi bán dâm.

Lục Triều Vỹ – “tú ông” cầm đầu đường dây mại dâm toàn Hoa hậu vừa bị Cảnh sát TP.HCM triệt phá.

Lục Triều Vỹ năm nay 26 tuổi, là một người mẫu, diễn viên hiện sinh sống tại TP.HCM. Anh này từng tham gia một vài sản phẩm MV ca nhạc bên cạnh ca sĩ nổi tiếng.

Vỹ được biết nhiều hơn với vai trò người mẫu. Anh hiện là đại diện và là người mẫu cho nhiều thương hiệu thời trang nội y nổi tiếng.

M.A