Tài tử TVB giàu có nhờ về quê trồng lúa

573

Liêu Vỹ Hùng từng là nghệ sĩ nổi tiếng Hong Kong, hợp tác với Châu Nhuận Phát, Lưu Gia Linh, Quan Vịnh Hà. Hiện tại, ông bỏ nghề về quê thuê đất trồng lúa.

Ngày 4/4, QQ đưa tin nam diễn viên Liêu Vỹ Hùng có cuộc sống sung túc tại trang trại ở Quảng Đông nhờ quyết định bỏ nghề diễn, về quê trồng lương thực.


Liêu Vỹ Hùng thành ông chủ trang trại.

Theo QQ, Liêu Vỹ Hùng tuy là nghệ sĩ nhưng luôn đam mê kinh doanh. Ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, ông từng mở thêm nhà hàng, đầu tư vào ngành ẩm thực song bị thua lỗ đến mức mất hết tài sản. Nam diễn viên không nản chí tiếp tục sang Singapore kiếm sống bằng nghề sản xuất nến (đèn cầy).

Đến năm 2005, Liêu Vỹ Hùng trở về Quảng Đông, lên kế hoạch trồng lúa hữu cơ với người nông dân tại đây. Nhờ đi theo hướng phát triển thực phẩm sạch, hiện tại thương hiệu lúa của nam diễn viên được ưa chuộng, không lo đầu ra, giúp ông có cuộc sống giàu có, cũng giúp ngành nông nghiệp của vùng phát triển vượt bậc. Theo QQ, một cân gạo từ thương hiệu của Liêu Vỹ Hùng có giá hơn 80 NDT (282.000 đồng).

Liêu Vỹ Hùng sinh năm 1957 ở Hong Kong. Trong khoảng năm 1980, ông là một trong những nam diễn viên hài nổi tiếng của Hong Kong. Tài tử từng hợp tác với Châu Nhuận phát trong phim Võng trung nhân. Liêu Vỹ Hùng cũng là bạn diễn của nhiều ngôi sao xinh đẹp như Lưu Gia Linh, Lê Mỹ Nhàn, Quan Vịnh Hà. Nam diễn viên có hai con.


Nam diễn viên từng là nghệ sĩ nổi tiếng của Hong Kong.

Theo Sina, lựa chọn quay về điền viên khi sự nghiệp xuống dốc giúp nhiều nghệ sĩ kiếm được hàng triệu USD. Nam diễn viên Châu Kiệt, Triệu Lượng hiện tại đều là những ông chủ giàu có với các trang trại rộng lớn.

Theo An Chi/Zing