Thơ Phan Hoàng xuất bản ở Bắc Mỹ

535

Tập thơ “Chất vấn thói quen” của tác giả Phan Hoàng gồm 36 bài thơ vừa duy lý vừa duy tình, với những triết lý ẩn dụ đầy bất ngờ, vừa được nhà xuất bản Ukiyoto của Canada cho ra mắt bạn đọc toàn cầu ở ba dạng: bìa cứng, bìa mềm và ebook.


Tập thơ “Chất vấn thói quen”, NXB Ukiyoto – Canada của Phan Hoàng.

“Bỏ đi một thói quen trong đời sống thường nhật đã khó, bỏ đi một thói quen u mê trong tâm hồn còn khó hơn rất nhiều. Và đa số chúng ta đều không làm được điều đó một cách trọn vẹn bởi vì cái thời gian để chúng ta nhận biết được đâu là thói quen u mê, đâu là dòng sống thực sự trong tâm hồn chúng ta mất gần hết cuộc đời. Dường như chỉ khi bắt đầu đổ ngã, chúng ta mới kịp nhận ra một chút gì đó thực sự về cuộc sống vì phần lớn thời gian sống chúng ta ăn uống, vui chơi và than khóc. Vậy làm thế nào để nhận biết được một cách nhanh chóng điều đó? Làm thế nào để từ bỏ những thói u mê trong tâm hồn? Phan Hoàng có một câu trả lời trong thơ ca của mình…” (Trích nhận xét của nhà thơ Nguyễn Quyến về tập thơ “Chất vấn thói quen” của tác giả Phan Hoàng).

Nhà thơ Phan Hoàng

Cuối tháng 5/2022, Nhà xuất bản Ukiyoto đã chính thức phát hành tập thơ “Chất vấn thói quen” bản tiếng Anh (do JyKhanh chuyển ngữ) với bản ebook có giá 2,99 USD và bản sách bìa mềm giá 7 USD. Tập thơ được phát hành tới bạn đọc toàn thế giới qua kênh phát hành Amazon và kênh xuất bản của Ukiyoto tại Canada, Ấn Độ, Philippines.

Tập thơ Chất vấn thói quen của nhà thơ Phan Hoàng từng đoạt giải thưởng Hội Nhà văn TPHCM và Tặng thưởng Hội Nhà văn Việt Nam năm 2012.

Theo Kiều Bích Hậu/Báo Tuổi trẻ

Bạn đọc Việt Nam có thể đặt mua sách thơ “Chất vấn thói quen” theo các đường link sau:

https://www.amazon.com/dp/B0B1N125SZ

https://www.amazon.com/dp/9354909280

https://www.ukiyoto.com/product-page/questioning-the-habits